Bộ sưu tập ngọt ngào của Altuzarra tại NYFW

Thời Trang Trẻ

Điện ảnh Mỹ thời kỳ vàng son là nguồn cảm hứng vô tận đối với nhà thiết kế Joseph Altuzarra. Trong năm nay, lấy cảm hứng từ bộ phim “Wild at heart” của đạo diễn David Lynch, Altuzarra đã cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của mình tại NYFW.

(Tổng hợp)

11

Bộ sưu tập bao gồm các kiểu váy, áo phom thon và áo body được người hâm mộ yêu thích như kiểu váy sọc xanh dịu dàng, những mẫu sweaters in hoa văn quyến rũ. Họa tiết chủ đạo được Altuzarra chọn là về những loại trái cây mang vẻ tươi mới, sống động như anh đào, chanh, khóm và dâu. Tâm điểm của bộ sưu tập là bộ váy Evening Wear làm từ lụa ni lông kết hợp họa tiết trái cây.

20

Nét nữ tính trong các thiết kế của Altuzarra luôn có sức hấp dẫn riêng biệt, từ những kiểu giày, túi được chế tác tinh vi cho đến những bộ váy đơn giản, xinh xắn. Điểm cộng cho bộ sưu tập lần này là những kiểu giày sandals quai hậu, những đôi giày cao gót phong cách metallic và những đôi plaforms trang trí pha lê anh đào. Buổi trình diễn khép lại một cách thành công với sự ngọt ngào của những bộ váy ruffles theo mô típ thần thoại Hy Lạp có họa tiết trái cây và hoa cỏ.

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_09_w2/nyfw_altuzarra/345:200:300::2{/gallery}