Phong cách

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ các loài hoa của NTK Lê Hoàng Hải

17/04/2019 03:46 GMT+7

Năm 2019 này, NTK Lê Hoàng Hải có cảm hứng mới cho Bộ sưu tập của mình và sẽ lấy cảm hứng từ các loài “hoa”. Ekip của Hải đã chuẩn bị cho dự án này từ cuối năm ngoái, cũng có thể coi là tâm huyết của Hải từ bấy lâu nay. Sự khác biệt của Bộ sưu tập lần này hoàn toàn được lựa chọn từ chất liệu “lụa”.

 

1

 

1a

 

NTK Lê Hoàng Hải đã cho mình chiêm nghiệm trong chính thế giới thời trang như một cách anh tìm đến những lối đi riêng trong muôn vàn khắc nghiệt của làng thời trang hiện tại. Anh cho biết: “Những dự định làm về thời trang, để tạo dấu ấn sâu sắc mang tính biểu tượng trong làng thời trang trong nước thì yếu tố quan trọng nhất tôi nghĩ đó là xu hướng thời trang theo năm. Những cuộc chơi mới với tông màu và những hoa văn họa tiết thì chất liệu và kỹ thuật xử lý vải chính là chìa khóa để nổi bật”.

 

2

 

Cách lựa chọn họa tiết là những “Bông hoa” luôn là ý tưởng và cảm hứng mới lạ cho nhiều nhà thiết kế.

 

3

 

NTK Lê Hoàng Hải cho biết thực thế thì chúng ta thấy họa tiết “hoa” trên thị trường họ bán sẵn đầy chợ. Để tìm một chiếc váy “hoa” độc đáo nhất cho mùa hè và mang phong cách của riêng bạn thì nên tìm đến các nhà thiết kế. Các nhà thiết kế sẽ lựa chọn các yếu tố về chất liệu, sử dụng công nghệ, kỹ thuật cắt may, ý tưởng thực hiện trên tấm vải đó, khiến chúng độc đáo hơn nhất là khi mặc chúng. Điều đó thể hiện được giá trị của người thiết kế trong chiếc váy hoa đó.

 

4

 

5

 

Những trang phục của NTK Lê Hoàng Hải đã lôi cuốn những người phụ nữ vào một thế giới sắc đẹp, của những người đàn bà đẹp cùng nhau tỏa hương thơm ngát.

 

6

 

7

 

“Lụa” - khác hẳn với phong cách ôm phom và tạo dáng trước kia của Lê Hoàng Hải. Phom dáng và kỹ thuật cắt và xử lý chất vải cũng có sự thay đổi để phù hợp cho việc di chuyển, hoạt động nhờ có độ mềm mịn và nhẹ tự nhiên, mang lại cảm giác thoáng mát cho người mặc. Và Hải nghĩ đây là sự lựa chọn thông minh của những người phụ nữ trong những ngày Hè này.

Top
Top