BST Roberto Cavalli: Kính vạn hoa của Milan Fashion Week

Thời Trang Trẻ

Là nhà thiết kế trung thành với phong cách thập niên 70, Peter Dundas cuối cùng cũng có cơ hội tỏa sáng tại tuần lễ thời trang Milan với bộ sưu tập Xuân Hè của Roberto Cavalli.

 (Tổng hợp)

1

Nhà thiết kế Peter Dundas đã đưa người xem khám phá vũ trụ thời trang đầy màu sắc của thương hiệu Roberto Cavalli. Bộ sưu tập mang dấu ấn của nhiều nền văn hóa và thời kỳ khác nhau như thời trang Âu Mỹ thập niên 70, các trang phục hoàng gia Nhật Bản hay những kiểu váy áo thời Victoria.

34

Bộ sưu tập của Roberto Cavalli đã thể hiện khả năng ứng dụng, kết hợp các chất liệu khác nhau của Dundas. Tiêu biểu là các thiết kế được may từ vải Moorish hoặc những bộ trang phục kết hợp giữa denim và nhung. Dundas còn cho ra mắt nhiều kiểu quần áo mang họa tiết của thổ dân Navajo, những bộ kimono may từ lụa kết hợp với quần quân nhân hoặc kiểu quần jeans đính kim tuyến lấp lánh theo phong cách Ả Rập. Bộ sưu tập thể hiện sự tinh tế vốn có của thương hiệu Roberto Cavalli.

61

Loạt phụ kiện của Roberto Cavalli cũng không kém phần đa dạng với những kiểu guốc gót gỗ, các loại túi thêu nhiều kích cỡ khác nhau có dây đeo và những bộ trang sức kiểu thổ dân hoặc mang phong cách từ thời Victoria.

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_09_w4/mfw_roberto_cavalli/boso1:200:300::2{/gallery}