Bộ sưu tập Kim cương viên “Bách lộc Trường cửu” gây sốt thị trường

Tháng 7 này, những tín đồ của kim cương viên đang săn lùng những viên kim cương 9 nút đẳng cấp đến từ thương hiệu Trang sức cao cấp DOJI và Thế Giới Kim Cương.

Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường

Từ lâu, kim cương đã luôn là một tạo vật giá trị trong thế giới của loài người. Nó tượng trưng cho tình yêu, quyền lực và sự giàu có. Chính vì thế mà kim cương luôn có giá đắt đỏ và luôn nằm vào hàng top trong các loại đá quý trên thế giới.

Với phụ nữ, kim cương là một lựa chọn tinh tế để thể hiện đẳng cấp, phong cách và làm đẹp bản thân. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay, bên cạnh lựa chọn những món trang sức khảm nạm sẵn kim cương, những món trang sức kết hợp từ kim cương viên và ổ chờ độc đáo, tôn lên phong cách cá nhân của mỗi người cũng đang rất được yêu thích.

Bộ sưu tập Kim cương viên “Bách lộc Trường cửu” gây sốt thị trường - ảnh 1

Bộ sưu tập Kim cương viên Bách lộc Trường cửu đẳng cấp của DOJI và Thế Giới Kim Cương

Nhân dịp Sinh nhật 26 năm, DOJI và Thế Giới Kim Cương tung ra bộ sưu tập kim cương viên đặc biệt mang tên “Bách lộc Trường cửu” với với những viên kim cương tổng 9 nút (4.5mm; 5.4mm; 6.3mm; 7.2mm; 8.1mm; 9.0mm). Theo quan niệm của người Á Đông, số 9 là một con số đặc biệt, nó không chỉ đại diện cho sự cao quý mà còn thể hiện sự viên mãn, hạnh phúc và an lành. Bên cạnh đó, số 9 còn tượng trưng cho sự uy nghiêm và quyền lực, cũng như tài lộc và phú quý. Đây chính là lý do tại sao các viên kim cương 9 nút được quan tâm và săn tìm trong thời gian gần đây.

Ở bộ sưu tập lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường này, DOJI và Thế Giới Kim Cương gửi gắm những thông điệp giàu ý nghĩa. Mỗi kích thước, gắn liền với với một mong ước mang đến cho chủ nhân sở hữu những lựa chọn khác nhau: Chẳng hạn, kim cương viên 4.5mm biểu trưng cho sự may mắn; 5.4mm biểu trưng cho tài lộc. Những người sở hữu viên “Bách lộc Trường cửu” 6.3mm sẽ có thể luôn phát đạt; viên 7.2mm hàm chứa trong đó phú quý. Sự thành công được mang đến với con số 8.1mm. Đặc biệt, viên kim cương 9.0mm thể hiện sự giàu có, uy lực của chủ nhân lâu dài, bất biến.

Bộ sưu tập Kim cương viên “Bách lộc Trường cửu” gây sốt thị trường - ảnh 2

Cận cảnh viên kim cương 9 nút “Bách lộc Trường cửu”

Với những người sành chơi kim cương viên, kích thước (hay còn gọi là tổng số ly) là một trong các tiêu chí quan trọng trong 4C. Bộ sưu tập “Bách lộc Trường cửu” vừa ra mắt của DOJI và Thế Giới Kim Cương chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe với kiểm định từ GIA – Cơ quan kiểm định uy tín nhất về Đá quý trên toàn thế giới.

Những viên kim cương Bách lộc Trường cửu của DOJI và Thế Giới Kim Cương được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay dựa trên các tiêu chí 5C. Cụ thể, màu (Color) hay nước kim cương sẽ là D, E, F. Độ tinh khiết (Clarity) cũng ở mức cao, ở mức IF, VVS và VS. Chất lượng chế tác (Cut) là 3EX – đây cũng là mức cao nhất hiện nay.

Không lo về giá

Khi mua Kim cương viên “Bách lộc Trường cửu” các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi DOJI và Thế giới Kim cương là hai thương hiệu Trang sức uy tín hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, hai thương hiệu này cũng đang sở hữu kho kim cương viên “khủng” nhất hiện nay.

Bộ sưu tập Kim cương viên “Bách lộc Trường cửu” gây sốt thị trường - ảnh 3

Đẳng cấp của món trang sức từ Kim cương viên “Bách lộc Trường cửu”

Với mong muốn tạo cơ hội cho các khách hàng có thể sở hữu những viên kim cương mang lại phú quý, uy quyền, tài lộc… DOJI và Thế Giới Kim Cương đã tung ra chương trình ưu đãi lớn nhất năm “Không lo về giá” với Kim cương viên trong Bộ sưu tập mới này. Cụ thể, mức ưu đãi lên tới 300 triệu đồng, đặc biệt, mức giá trong mơ - chỉ từ 18 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu viên kim cương 9 nút quý hiếm này từ 10 - 31/7/2020.

Kim cương viên “Bách lộc Trường cửu” chắc chắn sẽ là chất liệu để tạo ra một món trang sức đẳng cấp khi kết hợp với trang sức ổ, làm tôn vinh lên vẻ đẹp, khí chất của người phụ nữ. Trong chương trình mừng Sinh nhật tháng 7, DOJI và Thế Giới Kim Cương ưu đãi tới 15% Trang sức ổ với các thiết kế độc đáo, thanh lịch, tôn vinh vẻ đẹp của viên kim cương 9 nút.

Bên cạnh đó, với nhiều nhà đầu tư, mua kim cương viên hiện nay còn là một khoản đầu tư hiệu quả để cất trữ tài sản với quy chế thu đổi đảm bảo quyền lợi khách hàng từ DOJI và Thế Giới Kim Cương.  

Cùng với việc ra mắt Bộ sưu tập “Bách lộc Trường cửu”, nhân dịp Sinh nhật Tập đoàn DOJI, thương hiệu này tung ra chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm với mức ưu đãi lên đến 30% đối với Trang sức Vàng tây, Trang sức Vàng ta, Đồng hồ, Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc, miễn phí làm sạch trang sức cho khách hàng, cơ hội cào trúng thưởng 2 Kỳ nghỉ trăng mật 5 sao trị giá 30 triệu đồng khi khách hàng mua nhẫn cầu hôn hoặc nhận cưới tại Hệ thống cửa hàng của DOJI và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc.

Xem thêm hàng ngàn ưu đãi khác từ chương trình “Hai thương hiệu – Một niềm tin” mừng Sinh nhật lần thứ 26 của Tập đoàn DOJI tại Website: https://bit.ly/3iI7PrHFacebook.com/doji.trangsuc hoặc gọi hotline: 1800 1168.