Bộ sưu tập Derring của nhãn hàng KOHLER

Thời Trang Trẻ

Bộ sưu tập Derring gồm hai phiên bản màu trung tính thời thượng giúp làm nổi bật các đường chạm khắc là Bourbon Rutile và Translucent White (trắng sữa). Phiên bản màu Translucent White với kỹ thuật tráng hai lớp men nền và men cuối giúp người sử dụng cảm nhận được chiều sâu của sản phẩm.

 
hình 1

Xu hướng chọn lựa các sản phẩm được dán nhãn là “giới hạn”, "độc đáo" hoặc được tạo tác bởi đôi tay tài hoa của các nghệ nhân là động lực mạnh mẽ để các nhãn hàng cân bằng giữa việc sản xuất công nghiệp và thủ công. Với KOHLER, không chỉ có sản phẩm với tính năng hiện đại, tiện ích mà tính nghệ thuật trong thiết kế và sản xuất sản phẩm luôn được xem là giá trị cốt lõi, điển hình là các bộ sưu tập thuộc “Phiên bản nghệ thuật” như Derring.

hinh 2

Được chế tác bởi các nghệ nhân và nghệ sỹ lành nghề ở ngôi làng Kohler (tiểu bang Wiscosin, Mỹ), tận dụng tối ưu kỹ thuật tráng men kết hợp điêu khắc tạo hình của dây chuyền sản xuất nhỏ, chậu rửa Derring sở hữu sự biến đổi màu sắc đầy mê hoặc ở những góc nhìn và ánh sáng khác nhau, chuyển tải trọn vẹn sự chuyển động – ánh sáng, ánh nhìn và trải nghiệm trong tâm hồn. Sự biến đổi tự nhiên là kết quả của quá trình đúc nung tỉ mỉ khiến cho mỗi chậu rửa Derring là một tác phẩm nguyên bản có một không hai.

h3

Mỗi sản phẩm thuộc “Phiên bản nghệ thuật” của KOHLER đều có sự khác biệt độc đáo mà điển hình là Derring với kỹ thuật kiểm soát các loại men, đặc biệt trong quá trình nung, chạm khắc để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật nguyên bản. Để chiêm ngưỡng toàn bộ bộ sưu tập Derring, cũng như các sản phẩm khác của KOHLER, vui lòng truy cập website: www.kohler.com

h4

Tại Việt Nam, KOHLER được phân phối bởi công ty Rita Võ. Để biết thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc đến xem trực tiếp tại các phòng trưng bày tại: 5A Đường số 3, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM và 12A B1 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.