Bộ sưu tập “đánh gục” trái tim giới trẻ bằng gu thời trang siêu chất

Thùy Dung P

Tiếp tục đánh dấu bản sắc riêng trong phong cách thiết kế, Bộ sưu tập mùa Xuân Hè của nhà thiết kế trẻ Cao Quý đốn tim người trẻ bằng gu thời trang siêu chất thông qua những mẫu trang phục vô cùng độc đáo và đẹp mắt khi tập trung vào chi tiết, chất liệu và khả năng phối màu.

NTK Cao Quý cho biết từ niềm đam mê các detail chi tiết bề mặt chất liệu trong nội thất, xây dựng cộng hưởng với khả năng nhạy bén về màu sắc, xử lý vải và phối các chất liệu với nhau đã giúp anh hoàn thành bộ sưu tập.

 Bộ sưu tập “đánh gục” trái tim giới trẻ bằng gu thời trang siêu chất - ảnh 1
 
Sơ mi lượn vòng làm từ chất liệu Oganza xuyên thấu với sự kết hợp nhuần nhuyễn tạo hình đường cong uốn lượn kết hợp cùng layer tạo nên tổng thể thu hút. Không chỉ vậy, áo còn được phối hợp khoét lỗ và viền tròn đem đến cho người mặc sự thoáng mát đồng thời tạo hiệu ứng thị giác cho chiếc áo.
 Bộ sưu tập “đánh gục” trái tim giới trẻ bằng gu thời trang siêu chất - ảnh 2

Giới thiệu bộ sưu tập thời trang thứ 2 vào đúng thời điểm mọi hoạt động giải trí văn hóa đều tạm dừng, NTK Cao Quý mong có thể góp thêm một chút tươi sáng, tiếp thêm cho mọi người niềm tin và sự lạc quan khi được ngắm nhìn những tác phẩm đẹp.

 Bộ sưu tập “đánh gục” trái tim giới trẻ bằng gu thời trang siêu chất - ảnh 3
Áo ba lỗ và những cách biến tấu siêu chất của NTK Cao Quý, thương hiệu Cao Stu.
 Bộ sưu tập “đánh gục” trái tim giới trẻ bằng gu thời trang siêu chất - ảnh 4
 Bộ sưu tập “đánh gục” trái tim giới trẻ bằng gu thời trang siêu chất - ảnh 5
 
Bộ quần và áo khoác kết hợp hai chất liệu vải trên nền đen đi cùng các đường viền theo đường rã bằng chất liệu phản quang. Áo có khóa gài bằng inox, có thêm tăng đơ ở tay và lai áo để điều chỉnh độ rộng ôm theo kích thước của người mặc.
   Bộ sưu tập “đánh gục” trái tim giới trẻ bằng gu thời trang siêu chất - ảnh 6
Quần li nhuyễn hình chữ thập đóng khoen trên túi và thắt dây thả tự do.
 Bộ sưu tập “đánh gục” trái tim giới trẻ bằng gu thời trang siêu chất - ảnh 7

Được chăm chút đầu tư và gây ấn tượng mạnh mẽ trong BST này là những chiếc áo khoác bomber. Áo được ghép nối phối 3 chất liệu vải có bề mặt nhám, bóng, chần bông với nhau, kết hợp cùng đường cắt uốn lượn vô cùng đẹp mắt. Mỗi kiểu bomber của Cao Stu lại được xử lý đóng khoen hay đan dây tạo nên nét riêng siêu cute.

 Bộ sưu tập “đánh gục” trái tim giới trẻ bằng gu thời trang siêu chất - ảnh 8
Không chỉ dành riêng cho nam, những mẫu bomber, shorts này càng làm tăng thêm khí chất khi được các cô gái khoác lên mình.
 Bộ sưu tập “đánh gục” trái tim giới trẻ bằng gu thời trang siêu chất - ảnh 9
 
Xây dựng thương hiệu thời trang nam có bản sắc riêng về phong cách thiết kế chính là thử thách mà nhà thiết kế quê Phan Thiết muốn chinh phục. Cao Quý hiểu rằng mình cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để sáng tạo mỗi ngày.
 Bộ sưu tập “đánh gục” trái tim giới trẻ bằng gu thời trang siêu chất - ảnh 10
 Ảnh: Hoàng Phúc

Người mẫu: Hằng Nguyễn, Trần Tín, Minh Nhựt