Bộ sưu tập Art

Thời Trang Trẻ

Được truyền cảm hứng từ những loại hình nghệ thuật đặc sắc: Hội họa, Điêu khắc, Kiến trúc… Bộ sưu tập với chủ đề “ART” là câu chuyện tổng hợp về các loại hình nghệ thuật vĩnh cửu và giàu giá trị của nhân loại, với nhiều mẫu thiết kế áo dài tinh tế và đầy sáng tạo cho mùa thời trang cuối năm.

Thiết kế: NTK Việt Hùng

Nhiếp ảnh: Nguyễn Long

Người mẫu: Dương Cẩm Lynh, Nguyễn Thị Lệ Nam, Khánh Ngọc, Kim Duyên, Diệu Trâm

H 47 Touch

Mỗi thiết kế là sự đan xen khéo léo và hài hoà giữa những họa tiết gần gũi, nữ tính pha chất cổ điển được phô diễn qua nét đặc trưng của từng loại hình nghệ thuật. Chính cảm hứng tự do trong bố cục thiết kế và chất nghệ thuật trong hình ảnh thể hiện đã tạo nên màu sắc rất riêng đúng như tên gọi của bộ sưu tập.

Cổ điển

H 38 Touch

Phần cổ áo cao đậm chất truyền thống được đính kết hạt trang trí tôn nét cổ điển và sang trọng cho chiếc áo dài. Cách phối màu cá tính và sinh động tạo ấn tượng thị giác mạnh cho chủ nhân chiếc áo.

Thanh lịch 

H 21 Touch

Kỹ thuật phối màu khéo léo tôn lên vẻ dịu dàng cho người mặc. Họa tiết những chiếc lá xanh trên thân áo phối quần cùng tông màu giúp cho bộ trang phục trở nên thanh lịch, duyên dáng.

Sống động

H 10 Touch

Chiếc áo dài dành cho nàng yêu nghệ thuật với họa tiết được lấy cảm hứng từ hội họa được thể hiện qua công nghệ in digital hiện đại cho màu sắc sống động, bắt mắt. 

Dịu dàng

H 37 Touch

Trên nền xanh rêu là những dây hoa leo trải đều dọc theo thân áo tạo cho người mặc trông cao hơn, thanh thoát hơn. Cổ áo dáng thuyền rất phù hợp với nàng có chiếc cổ đầy đặn.

H 04 Touch