Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng

Tiffany Trần

Chương trình Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2021 dành riêng cho trẻ em – International Fashion Runway 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10 tháng 01 năm 2021 tại Trung tâm văn hóa Hòa Bình, Tp.HCM. NTK Sĩ  Hoàng với bộ sưu tập áo dài có chủ đề 'Ocean' sẽ trình diễn trong chương trình này

Sự tham gia của những tên tuổi nhà thiết kế lớn, thương hiệu thời trang đã có chỗ đứng của Việt Nam và những thương hiệu còn mới mẻ trên cùng một sàn diễn thời trang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố thú vị. International Fashion Runway sẽ là cơ hội phát hiện và tôn vinh sự sáng tạo tâm huyết của những nhà thiết kế tài năng dành cho trẻ em Việt Nam.

Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 1
BST áo dài trẻ em của NTK Sĩ Hoàng có chủ đề 'Ocean' (đại dương), với mong muốn gửi thông điệp: chung tay bảo vệ môi trường biển không còn rác thải.
Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 2

 'Tôi dự kiến tổ chức show riêng để ra mắt bộ sưu tập áo dài đầu tiên dành riêng cho trẻ em. Nhưng khi biết được ý nghĩa và quy mô của chương trình Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2021, tôi quyết định đồng hành và trình làng những sáng tạo của mình"', NTK Sĩ Hoàng phát biểu trong buổi gặp gỡ truyền thông công bố Chương trình sàn diễn Thời trang Quốc tế 2021 dành riêng cho trẻ em.

Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 3
Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 4

NTK bên cạnh một mẫu nhí diễn áo dài của anh. Bộ sưu tập sử dụng chất liệu cotton, tạo độ thoáng mát phù hợp với các em thiếu nhi.

Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 5
 
Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 6
 
Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 7

Cùng với BST Áo dài của NTK Sĩ Hoàng, Ban tổ chức chương trình cũng giới thiệu nhiều mẫu trang phục đến từ các nhà thiết kế, thương hiệu khác.

Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 8
Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 9
  Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 10

Những kiểu dáng bồng bềnh, gam màu pastel giúp các bé gái trông như công chúa nhỏ.

Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 11
Tính ứng dụng cao, tạo sự thoải mái cho các em nhỏ là điều những bộ sưu tập hướng đến.
Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 12
  Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 13

Giám đốc Học viện Champions Academy – Nhà tổ chức IFR 2021- Maya Ho My Phuong ( bên trái) - chia sẻ: "Chúng tôi mong đây là sân chơi cho các bạn nhỏ đam mê thời trang được trải nghiệm, học hỏi và phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp".

Bộ sưu tập áo dài trẻ em của Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng - ảnh 14

Với sự đa dạng trong phong cách và tính sáng tạo không giới hạn, International Fashion Runway 2021 hứa hẹn mang đến cho khán giả một không gian nghệ thuật đặc sắc với sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang, âm nhạc và ánh sáng