Bộ quà tết Brodard thượng hạng

Thời Trang Trẻ

Brodard đã thổi một làn gió đầy sắc xuân với sự ra mắt bộ sưu tập Quà Tết 2018 qua tên gọi “Phúc lộc an khang”. Hộp quà “Phúc An Khang" - với gam màu xanh ngọc pastel, là một trong những gam màu được ưa chuộng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát, tươi mới và tràn đầy sức sống.

1

Bắt mắt hơn với nét phóng khoáng - sang trọng đến từ sắc đỏ quý phái, tạo cảm giác ấm áp, sung túc trong chiếc hộp quà mang tên “Lộc Như ý”. Với hình ảnh cánh hoa mai được cách điệu tỉ mỉ, đặt tinh tế trên mặt hộp mang lại nét đẳng cấp, như một lời chúc an lành - vẹn nghĩa yêu thương gửi trao cho gia đình, bạn bè và đối tác.

2

Điểm nhấn đặc biệt cho bộ sưu tập quà tết Brodard 2018 tập hợp trong sự đa dạng  với 7 loại combo khác nhau, với vị ngọt bùi bùi giữ vẹn nguyên hơi thở Pháp trong các loại cookies , vị thanh mát, đậm đà đến từ mứt nho, táo, bưởi sấy.. hay béo nhẹ nhàng với vị đậu nành, đậu phộng và điểm tô thêm nét trang trọng cho hộp quà với các loại rượu thượng hạng (Maccalan , Chivas...). Thật dễ dàng cho khách hàng lựa chọn theo sở thích với mức giá dao dộng chỉ từ 699.000 Đ – 2.199.000đ cho một hộp quà nhưng lại vẹn tròn hương vị cuộc sống.