Bộ phim chung sau kết hôn của Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Thời Trang Trẻ

Cặp đôi đẹp của làng diễn viên này vừa có một bộ phim chung, đánh dấu kỷ niệm đẹp cho quãng thời gian đầu tiên của  lứa đôi. Đó là bộ phim Đời không như là mơ dài 37 tập  đang phát sóng trên  SCTV14 lúc 20h45 mỗi ngày.

Bài: Đà Thư

dknlm

Phim có nhiều cảnh quay thú vị và đem lại cho đôi vợ chồng trẻ này những trải nghiệm mới mẻ khi hộ được tiếp tục là tình nhân của nhau trên phim. Thúy Diễm còn hài hước cho hay rằng có rất nhiều cảnh trên phim cô diễn mà thích thú, vì nếu ở ngoài đời cô sẽ bao giờ làm được như vậy. Thí dụ như cảnh ghen tuông hay… tát Lương Thế Thành.

dknlm2

Vào vai Ngọc Huy, Thúy Diễm chia sẻ cô rất hào hức và cảm thấy thú vị. Nữ diễn viên tìm thấy ở đâu đó, một chút của bản thân mình trong tính cách nhân vật.

dknlm3

“Tôi được hóa thân với nhiều hình ảnh cho vai diễn này nên cảm thấy rất thú vị. Lúc thì là cô sinh viên hồn nhiên, trong sáng, khi là nhân viên văn phòng…có lúc là cô thôn nữ, xắn quần tắm cho heo… Tôi thật sự thích thú với sự biến đổi đến “chóng mặt” này trong suốt bộ phim”, Thúy Diễm chia sẻ.  Còn Lương Thế Thành thì cho biết: “Đây là lần đầu tiên kể từ khi sau khi cưới chúng tôi được đóng cặp cùng nhau. Tôi cảm thấy thực sự thoải mái, tuy nhiên có vẻ “cô ấy” vẫn hơi e ngại khi diễn cùng chồng”.

dknlm4

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời đôi bạn trẻ Ngọc Huy (Thúy Diễm đóng) và Thanh Bình (Lương Thế Thành thủ vai). Huy du học nước ngoài trở về, nuôi tham vọng thành lập công ty riêng, kết hôn với một người đàn ông: “đẹp trai, tài giỏi, không gia trưởng”, đặc biệt là người đó “mồ côi cha mẹ càng tốt”.

dknlm5

Tuy nhiên, mọi thứ xảy ra không hoàn toàn như mong muốn của Huy. Cô gặp nhiều biến cố bất ng, khiến  có lúc cô cũng phải xắn tay vào làm những công việc như nhặt rau, băm bèo, tắm heo, cho heo ăn… Sau tất cả, Huy nhận ra rằng: Đời không như là mơ, nhưng nếu kiên trì theo đuổi mục tiêu và sống bằng tất cả yêu thương, bao dung, con người sẽ chạm tới ước mơ và hạnh phúc.

dknlm6

Ngoài cặp đôi Thúy Diễm, Lương Thế Thành, phim còn có mặt Đoàn Thanh Tài, Trương Mỹ Nhân, Phi Phụng, Công Hậu, Kim Phương, Bích Hằng…