Bộ phim ăn khách Ấn Độ lên sóng truyền hình Việt.

Thời Trang Trẻ

"Tôi, Thapki" (Thapki Pyaar Ki) là bộ phim truyền hình lãng mạn nổi tiếng nhất tại Ấn Độ. Sau khi phát sóng, bộ phim đã nhận được sự yêu thích của khán giả Chấu Á. Không những vậy, rating của phim đã vươn lên đứng hang top nhiều tháng liền.

Bài: Đà Thư

Ngay từ những tập đầu tiên, rating của "Tôi, Thapki" đã vươn lên top 3 bộ phim hay nhất và không có dấu hiệu dừng lại. Ở một quốc gia đông dân số như Ấn Độ, con số này đã chứng minh đây là một tác phẩm khá thành công và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. "Tôi, Thapki" vừa được trình chiếu trên sóng HTV3 lúc 19:55 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần và đang được kỳ vọng sẽ ăn khách như "Cô dâu 8 tuổi" đã từng có với khán giả truyền hình Việt.

AnDo 1

Bộ phim dài 110 tập với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ như: Jigyasa Singh, Manish Goplani, Ankit Bathla, Jaya Bhattacharya, Monica Khanna. Câu chuyện kể về quanh cuộc sống đầy thăng trầm của một cô gái mắc bệnh nói lắp tên là Thapki (do Jigyasa Singh đóng). Mặc dù khiếm khuyết nhưng Thapki không dễ để điểm yếu đó phá hủy tính cách vui vẻ, ngây thơ, chân thành của mình. Cha mẹ của Thapki rất mong gả được chồng cho cô, nhưng cũng vì trở ngại này mà không ai bằng lòng lấy cô làm vợ. Sau nhiều nỗ lực, cha mẹ cô đã cố gắng thuyết phục anh chàng thấp lùn Diwakar hẹn hò với cô con gái của mình. Sau khi biết và không chấp nhận khiếm khuyết nói lắp, Diwakar tức giận và yêu cầu hủy hôn ngay ngày cưới.

AnDo 2

Sau đó, cô được chấp nhận làm việc tại một kênh tin tức do Dhruv Pandey (do Ankit Bathla đóng) làm giám đốc. Câu chuyện tình yêu mới bắt đầu từ đó

Bằng nghị lực và ý chí cố gắng hoàn thiện mình, Thapki dần chiếm được tình cảm từ trái tim sắt đá của Dhruv. Nhưng không may, chuyện tình yêu đẹp này lại vấp phải sự phản đối của bà Vasundhara, mẹ của Dhruv.

AnDo 3

Trong khi đó, một mặt bà Vasundhara lên kế hoạch để Dhruv lấy Shraddha, một mặt thuyết phục Thapki khiến Dhruv tin rằng cô yêu Bihaan và động viên anh lấy Shraddha. Sau khi ly hôn, Bihaa mới vô tình nhận ra rằng anh đã yêu Thapki và luôn muốn quan tâm, giúp đỡ cô mỗi khi cô mất đi hy vọng. Cả hai sau đó nhận ra bản chất xấu xa cũng như dự định không tốt của Shraddha, đã tìm mọi cách để cản trở cuộc hôn nhân “nhân định” nhưng không thành. Tuy vậy, Dhruv vẫn luôn giữ trong mình tình yêu với Thapki. Điều này đã dẫn đến sự liên kết giữa mẹ chồng – nàng dâu nhằm bôi xấu danh tiếng của Thapki. Sau nhiều biến động, Thapki đã phải rời khỏi ngôi biệt thự sơn son thiếp vàng.