Bố ơi mình đi đâu thế? lại tiếp tục mùa 4

Thời Trang Trẻ

Chương trình truyền hình thực tế dành cho bố con này đã chuẩn bị lên sóng với 4 bố con nghệ sĩ khá quen thuộc với dân trong nghề nhưng hãy còn khá mới mẻ  đối với khán giả.

Bài: Đà Thư

Nếu như mùa 3 năm 2016 là 4 cặp bố con nam diễn viên Hồng Đăng, Hải Anh, Thành Được và ca sỹ Phạm Anh Khoa thì mùa 4 có sự tham gia của 4 cặp bố con rất mới.

TP1

Nhạc sỹ Yên Lam và con gái Mỹ Tịnh (bé Bào ngư) là cặp bố con thứ tư tham gia mùa 4. Mặc dù sáng tác nhiều ca khúc nhưng nhạc sỹ Yên Lam không thích xuất hiện nhiều trên truyền thông. Anh từng 2 lần đoạt giải Nhạc sỹ được yêu thích nhất tại giải thưởng Làn sóng xanh. Trong khi đó cô con gái Bào Ngư lại rất nổi tiếng với các MV hàng triệu view trên You Tube. Cô bé năng động, hát hay và đáng yêu này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười khi tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế".

NS1

Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và bé Nguyễn Hải Tường Minh (Xì trum) được đánh giá mang phong cách âm nhạc nhất. Nếu như nhạc sỹ Hải Phong chỉ cần vài phút để viết ra một ca khúc thú vị cho Bố ơi mình đi đâu thế thì cậu con trai lại sở hữu một giọng có vẻ cũng khá ưng ý.

HP1

Cặp đôi thứ hai là bố con nam diễn viên Tiến Lộc và bé Minh Khánh (Kitty). Nhắc tới Tiến Lộc, khán giả màn ảnh nhỏ không quên các bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh anh tham gia từ trong Nam ra ngoài Bắc. Tiến Lộc từng nhận giải Nam diễn viên triển vọng tại giải thưởng Cánh diều vàng năm 2013. Bé Kitty cũng từng gây ấn tượng tại cuộc thi "Biệt tài tí hon".

DV1

Cặp chơi thứ ba là bố con MC Hồng Phúc và bé Hồng Long. Ngoài công việc chính là 1 MC truyền hình, Hồng Phúc cũng tham gia đóng phim, diễn kịch. Anh không còn là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình qua các gameshow như "Khắc nhập khắc xuất", "Robocon", "Rung chuông vàng"… Thừa hưởng không ít gen nghệ thuật của bố, Hồng Long tỏ ra là một cậu bé thông minh và vô cùng lém lỉnh.

MC1

Mùa thứ 4 của "Bố ơi mình đi đâu thế?" sẽ lên sóng chính thức từ ngày 19/8/2017 trên kênh VTV3 vào thứ 7 hàng tuần lúc 12h00.

TP2
TP3