Bộ make up toàn diện từ Jessica Alba và Honest Beauty

Thời Trang Trẻ

Một trong những sáng tạo mới nhất từ Honest Beauty và diễn viên Jessica Alba, bảng palette “The Falling for you” là bộ makeup toàn diện cho khuôn mặt mà Honest Beauty dành tặng phái đẹp.

(Lược dịch từ Allure.com)

0521 jessica-alba-2 1200x675

Được kiểm nghiệm và sử dụng bởi diễn viên điện ảnh Jessica Alba, bảng palette ra đời theo chính công thức của Daniel Martin, cố vấn sáng tạo của Honest Beauty đồng thời là chuyên viên trang điểm lâu năm của Jessica.

Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của Dior những năm 90, thời đại trị vì của tông màu đỏ, bảng palette “The Falling for you”là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất với giá bán lẻ chỉ $35 (khoảng 780.000đ). Trong khi các bảng pallete theo tông đỏ hiện nay khá là kén chọn với người dùng, tất cả các tông màu có trong sản phẩm được Martin chọn lọc kỹ lưỡng sao cho dễ phối đồ và thích hợp với nhiều màu da khác nhau – “Tôi muốn một màu sắc nào đó vừa thích hợp trong các buổi chụp hình, vừa dễ sử dụng để trang điểm hằng ngày”.

Honest-full-bleed-lead

Bảng palette “The Falling for you” bao gồm 4 loại bột tạo bóng (matte burgundy, shimmery mauve, metallic gold, glittery copper và blackened plum with pink shimmer), mauve cream blush và hai màu môi (rose và wine). Được bổ sung thêm vào bộ sản phẩm bao gồm hai bộ kem má hồng, một bộ phấn highlighter, một bộ phấn phủ không màu và bộ cọ trang điểm. Mỗi sản phẩm của Honest Beauty đều được sản xuất theo tiêu chí “clean and conscious” theo công thức không bao gồm các chất gây hại cho sức khoẻ như parabens, formaldehyde, propylene glycol, mineral oil,...

Bảng palette “The Falling for you” hiện đã có mặt tại website honestbeauty.com và sẽ có đợt mắt lần đầu tại các cửa hàng của Ulta Beauty vào trong tháng 9 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.