Bộ ảnh Cherry Red - khi sắc đỏ trở thành nguồn cảm hứng

Thời Trang Trẻ

Mới đây, Nescafé Dolce Gusto chính thức giới thiệu dòng máy pha cà phê cá nhân mang tên Mini Me Cherry Red.

Cũng nhân dịp này, nhãn hiệu phối hợp cùng Dzũng Yoko - Giám đốc Sáng tạo tạp chí Elle Việt Nam cho ra mắt bộ ảnh mang tên “Cherry Red” độc đáo, lấy cảm hứng từ xu hướng đỏ cherry cùng nét tinh tế trong thiết kế của sản phẩm. Với Mini Me Cherry Red, Nescafé Dolce Gusto tin rằng sẽ mang đến người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm cà phê tinh tế và phong cách.

Với vẻ quyến rũ sang trọng, màu đỏ cherry nồng nàn đang oanh tạc khắp các sàn diễn thời trang và trở thành nguồn cảm hứng bất tận của giới yêu nghệ thuật. Nắm bắt xu hướng đó, Nescafé Dolce Gusto cho ra đời máy Mini Me Cherry Red như một cam kết về sự cải tiến trong thiết kế và hoàn thiện trong chất lượng.

7

Bản sketch cô gái thanh lịch của Dzũng Yoko

8

Bản sketch cô gái nổi loạn của Dzũng Yoko

Mini Me Cherry Red dưới góc nhìn của Dzũng Yoko được tạo nên từ những đường nét đã được xử lý chỉn chu cùng màu sắc dung hòa tinh tế. Trong đó, hai bộ ảnh của Dzũng Yoko cùng ekip mang câu chuyện khác nhau nhưng vẫn giữ vững nét phong cách đặc trưng. Nếu bộ ảnh đầu tiên là một không gian thân thuộc mỗi ngày cùng người bạn Cherry Red, thì bộ ảnh thứ hai lại tạo ấn tượng bởi sự kết nối màu sắc, ánh sáng, không gian. Ở cả hai bộ ảnh, người xem dễ dàng tìm thấy hình ảnh máy Mini Me Cherry Red gần gũi, nhưng vẫn kiêu kì thời thượng. Chia sẻ về bộ ảnh, Dzũng Yoko cho biết: “Tôi luôn không ngừng tìm hiểu những xu hướng mới trong những tác phẩm của mình, và rất vui cũng như tự hào được cùng Nescafé Dolce Gusto giới thiệu bộ ảnh về Mini Me Cherry Red. Tinh tế, đẳng cấp và tiện ích, có lẽ vì thế mà những khung ảnh lần này được thực hiện rất tự nhiên và thẩm mĩ”.

1

Bắt đầu ngày làm việc cùng cherry red

2

Cùng cherry red đón nắng mai

3

Thật nhiều ý tưởng cho dự án mới

Với tinh thần trẻ trung, hiện đại, nhãn hàng đặc biệt tập trung vào việc phát triển các hoạt động thời trang nghệ thuật trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Vào năm 2015, Nescafé Dolce Gusto đã phối hợp cùng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập thời trang lấy cảm hứng từ chính đường nét, thiết kế hiện đại của máy pha cà phê và sắc màu rực rỡ của những viên nén. Năm 2016, nhãn hàng lại trở thành nguồn cảm hứng để ba quán quân tài năng Project Runway – Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Triển cho ra mắt ba bộ sưu tập thời trang trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu/Đông tại Hà Nội.

4

Sắc màu capsule cùng cô gái nổi loạn

5

Tận hưởng hương vị cà phê cùng cherry red

6

Xu hướng đỏ cherry cùng cô nàng thanh lịch

Nestlé với dòng sản phẩm Nescafé Dolce Gusto, mang đến người dùng những tách cà phê ngon đúng điệu, chỉ trong chưa đầy một phút. Máy pha cà phê và viên nén thông minh là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và sự tinh tế của một barista đẳng cấp. Người sử dụng có thể tự tay pha được nhiều món đồ uống khác nhau từ cà phê truyền thống, Chocolate, Espresso, Cappuccino hay Latte Macchiato. Viên nén được thiết kế thông minh giúp điều chỉnh áp lực đi vào, lưu giữ trọn vẹn màu sắc và hương vị của từng loại thức uống. Tại Việt Nam, Nescafé Dolce Gusto đang phân phối 3 dòng máy bao gồm Mini Me, Drop và Eclipse cùng với 7 vị viên nén khác nhau gồm Cappuccino, Café Au Lait, Grande Intenso, Espresso Intenso, Lungo, Chococino/Hot Chocolate, Green Tea Latte và Latte Macchiato.