Thời trang 24/7

Blogger nổi tiếng người Nga- Daria Primula hướng dẫn 3 cách mặc chuẩn thanh lịch

18/07/2021 19:00 GMT+7

Phong cách ăn mặc thanh lịch, phóng khoáng, trẻ trung là điều mà bất cứ phụ nữ nào đều muốn hướng tới trong cuộc sống hàng ngày của mình, nhưng đôi khi sở hữu một núi đồ làm bạn hoang mang không biết diện gì hôm nay, mix đồ thế nào để không bị sến xẩm. 3 cách hướng dẫn của Daria dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện phong cách thời trang của mình chuẩn thanh lịch.

1.Phong cách cơ bản nhưng không đơn giản
Ý tưởng tổng thể của Daria về cách ăn mặc rất rõ ràng, đó là đơn giản và phóng khoáng, vì vậy cô ấy vẫn duy trì rất nhiều phong cách cơ bản trong tủ quần áo của mình.
 
Váy của cô ấy ở mặt trước trông rất đơn giản nhưng thực tế thì mặt sau của cô ấy lại cut-out phần lưng.
Hay như chiếc váy trắng này trông rất đơn giản nhưng điểm nhấn đẹp đẽ lại được giấu trong những chiếc cúc áo và độ bóng của bề mặt những chiếc cúc bằng kim loại làm tăng giá trị của bộ váy.
Nếu bạn quan tâm đến khía cạnh này, bạn có thể tìm thấy những chiếc áo sơ mi và váy phù hợp trong tủ của mình để tạo điểm nhấn bớt đơn điệu cho nó bằng những chiếc cúc màu sắc nổi bật.
 
Váy màu đất cũng có thể rất thanh lịch. Tạo điểm nhấn ở eo bằng chiếc thắt lưng để tối ưu hóa tỷ lệ của vóc dáng, chất liệu vải, họa tiết của trang phục cũng là những điểm mà bạn cần chú ý khi chọn đồ. Chúng sẽ làm nổi bật phong cách ăn mặc cá nhân của bạn.
 
Có thể thấy Daria không theo đuổi những phong cách bình dân, nhưng chính phong cách cổ điển này mới phù hợp nhất với cô. Điều mà bạn có thể ghi điểm trong phong cách ăn mặc đó là sự phản ánh trong thiết kế của một bộ quần áo hoặc trong phong cách tổng thể của bạn. Trên thực tế, không có sự khác biệt giữa hai điều này và bạn cần phải tự mình tìm ra sự cân bằng.
Quần baggy màu trung tính phối với áo kẻ sọc mang đến sự cân bằng hoàn hảo cho tổng thể bộ trang phục. Set đồ này rất phù hợp với các cô nàng chốn văn phòng.
 
2.Cách xử lý trang phục sao cho lạ và độc đáo
Ngoài việc mua các màu cơ bản, Daria cũng sẽ xem xét các màu sắc khác và các yếu tố kết hợp.
 
Một số người cho rằng bản thân Daria là người da trắng và hợp với màu đỏ, nhưng hoàn toàn sai lầm nếu bạn nghĩ như vậy, màu đỏ cũng hợp với cả màu da vàng và da ngăm đen nhé.
Màu đỏ cũng là màu mà các cô nàng da vàng hoặc da ngăm đen đều có thể diện.
 
Ngoài ra, Daria cũng mặc loại trang phục màu hơi xám này. Vì vậy, những gam màu như khoai môn tím, xanh khói, đậu xanh, mọi người cứ mạnh dạn thử nhé. Dù sao thì tủ đồ cũng sẽ phong phú hơn là chỉ có những gam màu đen, trắng và xám.
 
Vào mùa hè, Daria thiên về chọn các kiểu váy họa tiết hoa hoặc váy hai dây chất liệu lụa thoáng mát và tạo điểm nhấn cho bộ trang phục bằng các phụ kiện như túi xách, khăn lụa...
 
3. Phụ kiện không thể bỏ qua
Daria thực sự chú ý đến phụ kiện mix cùng trang phục và thậm chí không thể tìm thấy một bức ảnh nào của cô ấy mà không có phụ kiện. Cô ấy sử dụng khăn, kính mắt, dây chuyền ngọc trai, khuyên tai...để hoàn thiện tạo điểm nhấn cho tổng thể bộ trang phục.
 
Bạn sẽ thấy cô ấy luôn trang điểm rất đơn giản từ kẻ mắt, kẻ mi, đến tô son môi. Với dùng khăn lụa làm phụ trang Daria giới thiệu một số cách mix khăn lụa sao cho điệu đà.
Quàng khăn lụa ngược
Dùng khăn lụa tạo thành dây buộc tóc dễ thương.
 
Theo Sina, Gushiciku, Insta Daria Primula
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Top
Top