Thời trang nghề & nghiệp

Blanc rạng ngời sắc trắng

09/10/2018 03:13 GMT+7

Tất cả khách mời đều choáng ngợp khi bước chân đến buổi tiệc tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới do nhãn hàng L’ovité tổ chức. Không gian đón khách ngập tràn hoa tươi với những bông hồng trắng nở rộ. Khách hàng thích thú ghi lại những tấm ảnh đẹp của mình để chia sẻ với bạn bè và người thân, bởi mọi người đều mặc trang phục xinh đẹp đúng theo chủ đề “rạng ngời sắc trắng”.

 

mua

 

Blanc – sự lựa chọn để tự tin tỏa sáng

Bước vào sảnh tiệc, khách hàng vẫn không hết ngạc nhiên với không gian trang trí cùng tông trắng tinh khôi thanh lịch mà sang trọng, càng hiểu thêm về ý nghĩa của bộ sản phẩm mới dưỡng sáng da mang tên Blanc vừa được giới thiệu vào thị trường Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của một khách mời đặc biệt: diễn viên – đạo diễn – nhà sản xuất điện ảnh Việt Trinh. Chị được đánh giá là người đẹp toàn năng và đặc biệt sở hữu một nhan sắc không tuổi và tâm hồn hướng thiện. Không cao sang quyền quý, Việt Trinh đến với chương trình như là một khách hàng và đối tác thân thiết của nhãn hàng L’ovité qua nhiều năm. Vì thế, những chia sẻ của chị về kỷ niệm trong nghề nghiệp và sự gắn bó cùng nhãn hàng với sự chân tình khiến cho tất cả khách tham dự cảm thấy nét gần gũi, ấm cúng và trang trọng của buổi tiệc.

 

Giao luu Viet Trinh

 

Việt Trinh cho biết rất quan tâm đến việc chăm sóc da vì tính chất công việc là người của công chúng. Tuy bản thân chị có làn da không trắng nhưng nhờ chăm sóc đủ lượng và chất nên luôn giữ được nền da sáng đều màu và thật sự khỏe. Việt Trinh còn cho biết cả chị và nhiều nữ diễn viên trong đoàn phim từng sử dụng nhiều sản phẩm của L’ovité, riêng với sản phẩm Blanc thì chị đã sử dụng được một thời gian ngắn nhưng đủ thấy hài lòng có bề mặt da mịn đẹp ăn phấn và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm lâu dài.

 

bolero

 

Một bất ngờ khác trong chương trình là ca sĩ Duy Cường - quán quân cuộc thi Thần Tượng Bolero 2018. Anh đến tham gia trình diễn song đã làm cả khán phòng ngạc nhiên thích thú khi anh bật mí rằng cũng là một khách hàng thân thiết của L’ovité tại Hà Nội lâu nay. Là một ca sĩ cũng là một giảng viên nam trẻ tuổi, anh chia sẻ rất quan tâm việc có làn da đẹp và khỏe, không cần quá cầu kỳ mà chỉ với những sản phẩm đơn giản mà hiệu quả là phù hợp.

 

Blanc – giải pháp chăm sóc làn da sáng

Blanc là bộ sản phẩm mới của nhãn hàng L’ovité gồm 5 sản phẩm: Mặt Nạ Thanh Sạch Da, Nước Làm Mềm Mát Sáng Da, Tinh Chất Dưỡng Sáng Da, Kem Dưỡng Sáng Nâng Tông Màu Da và Kem Dưỡng Chăm Sóc Sâu Sáng Da. Blanc cung cấp cho bạn giải pháp dưỡng sáng da trọn gói và mọi lúc.

 

blanc

 

Top
Top