Bikini bằng sợi tái chế, bài tình ca cho sự bền vững và sexy đầy ma lực

Tiffany Trần

Là một fan hâm mộ của bikini hay đồ bơi, nghe đến từ áo tắm ai cũng sẽ nghĩ đến bãi biển nắng vàng bất tận. Bạn đã suy nghĩ về những gì mình sẽ mặc vào mùa hè năm nay trong các kỳ nghỉ chưa? Nếu là người yêu thích thời trang bền vững, bạn có chọn những bộ áo tắm cực sexy tôn dáng và được sản xuất bằng sợi tái chế này không?

Dưới đây là danh sách những bộ đồ bơi bền vững, đang được cập nhật mà bạn không thể bỏ qua nếu đang tìm kiếm bikini hoặc bikini một mảnh bền vững.

Dolla

Bikini bằng sợi tái chế, bài tình ca cho sự bền vững và sexy đầy ma lực  - ảnh 1

Nếu tìm thấy một bộ trang phục cũ trong tủ mà bạn sẽ không còn mặc nữa, hãy nghĩ đến việc tái chế nó bằng cách tận dụng đề xuất của nhiều thương hiệu khác nhau, chẳng hạn như Dolla đề xuất dự án tái chế.

Bikini bằng sợi tái chế, bài tình ca cho sự bền vững và sexy đầy ma lực  - ảnh 2

Dolla là một thương hiệu mới của Paris, sản xuất ở Ý và Bồ Đào Nha.


Dolla cung cấp một BST trang phục cơ bản biết cách pha trộn giữa tính chân thực và tính bền vững bằng cách quảng bá những mẫu vượt thời gian tồn tại qua các mùa, đồng thời làm việc với những loại vải sinh thái và thực hiện sản xuất thân thiện với môi trường.

Lido

Bikini bằng sợi tái chế, bài tình ca cho sự bền vững và sexy đầy ma lực  - ảnh 3

Lido là một thương hiệu đồ bơi bền vững được thành lập vào năm 2017 và lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của Venice.

Thương hiệu này gần đây đã ký kết hợp tác với Venezia Calcio cho mùa Xuân Hè 2022, trong BST Icons với một số mẫu bền vững tốt nhất của thương hiệu, ngoài 5 mẫu mới, tất cả đều được sản xuất tại thành phố Venice với các vật liệu và kỹ thuật sản xuất có đạo đức và bền vững.

Nohea

Bikini bằng sợi tái chế, bài tình ca cho sự bền vững và sexy đầy ma lực  - ảnh 4

Nguồn cảm hứng cho BST mới của thương hiệu đồ lót và quần áo đi biển 100% sản xuất tại Ý với slogan "I love trip".

"I love trip" có sự góp mặt của hai người bạn có chung niềm đam mê phiêu lưu và du lịch: Mỗi bộ trang phục nhằm đại diện cho các thành phố đã ghé thăm bằng cách đưa họ trở lại tên và những cảm xúc.

Bikini bằng sợi tái chế, bài tình ca cho sự bền vững và sexy đầy ma lực  - ảnh 5

Khái niệm 2in1 đã trở lại, làm cho mỗi mô hình trở nên linh hoạt và có thể hoán đổi cho nhau.

Ngay cả chất liệu cũng luôn được chú ý tới môi trường vì đồ bơi của Nohea được làm từ sợi econyl, một loại sợi nylon được tái tạo từ những vật liệu phế thải.

Notus London

Bikini bằng sợi tái chế, bài tình ca cho sự bền vững và sexy đầy ma lực  - ảnh 6

Notus London là BST đồ bơi và áo tắm thời trang cao cấp được thiết kế bởi Marina Oricchio, người sáng lập và NTK lấy cảm hứng từ tính thẩm mỹ và kịch bản âm nhạc punk rock của London.

Bikini bằng sợi tái chế, bài tình ca cho sự bền vững và sexy đầy ma lực  - ảnh 7

Notus London cung cấp các sản phẩm thời trang có thể mặc bất cứ lúc nào trong ngày, cũng như trên bãi biển: từ văn phòng đến khai vị, từ bể bơi đến tiệc tối.

Bikini bằng sợi tái chế, bài tình ca cho sự bền vững và sexy đầy ma lực  - ảnh 8

Lựa chọn màu sắc đơn giản hóa tính linh hoạt nhờ các nhân vật chính màu đen và trắng được kết hợp với màu hồng fuchsia và màu vàng fluo, trong khi lựa chọn chất liệu, cho tất cả các mô hình sản xuất tại Ý nghiêm ngặt, chọn Econyl là bài thánh ca cho sự bền vững.

Bikini bằng sợi tái chế, bài tình ca cho sự bền vững và sexy đầy ma lực  - ảnh 9

Theo: bikinifashion, Vogue