Big C Việt Nam lọt vào Top 10 Nhà bán lẻ uy tín năm 2018

Thời Trang Trẻ

Top 10 nhà bán lẻ uy tín năm 2018 vừa được Vietnam Report công bố. Theo đó, hệ thống siêu thị Big C xếp thứ 2.

Ông Vũ Đăng Vinh, Tổng Giám đốc Vietnam Report cho biết: “Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2018 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn); Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng và Khảo sát người tiêu dùng về mức độ nhận biết và sự hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ của công ty; Khảo sát chuyên gia đánh giá vị thế của các công ty trong ngành; và Khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 9/2018 về quy mô thị trường, lao động, vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2018”.

1

Phó Chủ tịch Quan hệ Đối ngoại Tập đoàn Central Group Việt Nam - Lê Thị Mai Linh - đón nhận Kỷ niệm chương và Chứng nhận Top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2018

Theo đánh giá của Ban tổ chức, những đại diện có mặt trong danh sách Top 10 Nhà bán lẻ uy tín năm 2018 là những công ty hoạt động hiệu quả, có kinh nghiệm trong ngành, là những thương hiệu đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành giai đoạn 2017-2018.

Big C thành viên của Tập đoàn Central Group Việt Nam có hệ thống 36 siêu thị trên toàn quốc, bày bán hơn 40,000 sản phẩm, phục vụ hơn 60 triệu lượt khách hàng mỗi năm. Big C Việt Nam được biết đến là nơi mua sắm lý tưởng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.

Top 10 Nhà bán lẻ uy tín năm 2018

Công ty CP Dịch vụ thương mại tổng hợp VINCOMMERCE (Vinmart, VinMar+),

Công ty TNHH Dịch vụ EB (Hệ thống siêu thị Big C thuộc Tập đoàn Central Group Việt Nam),

Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Co.opMart),

Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON),

Công ty CP Dịch vụ hàng không sana bay Tân Sơn Nhất (SASCO),

Công ty CP Trung tâm thương mại LOTTE Việt Nam;

Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH MTV (SATRA);

Tổng công ty thương mại Hà Nội (Hapro);

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Lan Chi (LanchiMart),

Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO)