Big C tôn vinh vẻ đẹp Việt

Thời Trang Trẻ

Chương trình "Tôn vinh vẻ đẹp Việt" dịp Quốc tế Phụ nữ năm nay của Big C bao gồm đợt khuyến mãi lớn giảm giá đến 49% hơn 1.000 sản phẩm chăm sóc da, dưỡng thể, làm đẹp, thời trang và các hoạt động trình diễn thời trang, rút thăm trúng thường, quà tặng miễn phí… từ 24/2 – 8/3/2016.

Chuong trinh dong gia hap dan

Chương trình đồng giá hấp dẫn

Sản phẩm đồng giá là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của chương trình "Tôn vinh vẻ đẹp Việt". Theo đó, Hệ thống siêu thị Big C áp dụng bán các sản phẩm theo nhóm đồng giá 39.000 đồng, đồng giá 59.000 đồng, đồng giá 99.000.

Các sản phẩm điện máy chuyên dụng làm đẹp cũng lần đầu tiên được giới thiệu. Các dụng cụ massage xóa nếp nhăn mắt, đèn LED trang điểm sử dụng trong bóng tối, thiết bị uốn lông mi với đèn led, gương 2 mặt dùng pin, máy tạo kiểu tóc, máy sấy tóc… đều có mức giảm giá hấp dẫn từ 22% đến 38%.

khach hang co co hoi thoai mai dung thu my pham tai Big C

Khách hàng có cơ hội thoải mái dùng thử mỹ phẩm tại Big C

Ngoài các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nêu trên, chương trình "Tôn vinh vẻ đẹp Việt" còn mang đến nhiều các cơ hội tư vấn chăm sóc sắc đẹp, trang điểm miễn phí, cũng như cơ hội trúng thưởng 34 cặp vé du lịch Singapore.