Big C nhận danh hiệu Doanh nghiệp Rồng Vàng 2016

Thời Trang Trẻ

Hệ thống siêu thị Big C vừa vinh dự đón nhận danh hiệu "Doanh nghiệp Rồng Vàng 2016" do "Thời báo Kinh tế Việt Nam" (Vietnam Economic Times) phối hợp cùng với "Hội khoa học Kinh tế Việt Nam" tổ chức trao tặng.

Big C nhan giai thuong Rong vang

Trong dịp này, Big C cùng hàng loạt các tên tuổi lớn như: Samsung Vina, KPMG, Deloitt Vietnam, Unilever, Honda, DHL, Chinfon, Kirby… đã vinh dự nhận danh hiệu Rồng Vàng. Đây là phần thưởng dành cho những doanh nghiệp đạt những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng và đặc biệt tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Lễ vinh danh "Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam" 2016 – 2017 diễn ra trong khuôn khổ Chương trình "Liên hoan các Doanh nghiệp toàn quốc năm 2017" với chủ đề “Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 – Được & Mất”. Chương trình gồm một chuỗi các hoạt động, sự kiện truyền thông và tương tác trực tiếp, trong đó, tiêu biểu là "Diễn đàn CEO 2017" vào 15 giờ ngày 7/4/2017 và chương trình truyền hình trực tiếp "Lễ vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016 – 2017" vào 9h30 ngày 8/4/2017 trên sóng VTV1.

Tham dự chủ trì và chúc mừng chương trình trên có đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương, Lãnh đạo Chính phủ và nhiều lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành trung ương và thành phố Hà Nội, các tổ chức quốc tế, hiệp hội, các chuyên gia kinh tế và đặc biệt có hơn 500 CEOs các Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài, Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp Start - up.