Thời trang nghề & nghiệp

Big C khai giảng khóa Đào tạo Quản trị bán lẻ

01/11/2016 08:38 GMT+7

Ngày 31/10/2016, tại Tp. Hồ Chí Minh, Hệ thống siêu thị Big C phối hợp với các đối tác là Đại học RMIT Việt Nam và Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) tổ chức khai giảng khóa Đào tạo Quản trị Bán lẻ Big C 2016 - 2017.

(Bài: PV - Ảnh: Big C)

 

Theo đó, 35 học viên được tuyển chọn từ 2.036 đơn đăng kí dự thi chính thức, sẽ tham gia khóa đào tạo từ ngày 31/10/2016 đến hết tháng 9/2017 trong 2 chương trình Nhà Quản lý tương lai và Nhà quản lý Cấp cao tương lai.

Với lối sống ngày càng hiện đại, hướng đến sự tiện lợi; thu nhập bình quân đầu người ngày một tăng; đối tượng tiêu dùng ngày càng trẻ; thị trường bán lẻ hiện đại tại Việt Nam nổi lên như một trong những lĩnh vực phát triển thời thượng, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cũng như người lao động.

Sự tăng trưởng vượt bậc của ngành này đã đặc biệt thu hút lao động từ bậc quản lý cho đến cấp nhân viên, từ lao động dày dạn kinh nghiệm đến sinh viên mới ra trường. Tuy nhiên, do hiện nay vẫn chưa có trường lớp đào tạo chính quy, bài bản về ngành nghề này, do đó, hầu hết những nhân viên thành công trong ngành bán lẻ đều đi lên từ quá trình học hỏi, tích lũy kinh nghiệm mất nhiều năm qua thực tế làm việc tại các tập đoàn bán lẻ.

Là nhà bán lẻ tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, từ năm 2006 đến nay, Hệ thống siêu thị Big C đã hợp tác với các đối tác giáo dục có uy tín để triển khai các chương trình “Đào tạo Quản trị Bán lẻ Big C”. Đây là những khóa đào tạo chuyên nghiệp, miễn phí dành cho các bạn trẻ đang làm việc trong ngành bán lẻ, mong muốn xây dựng nghề nghiệp tại Hệ thống siêu thị Big C.  

Đặc biệt, những học viên tham gia khóa học sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, bao gồm: miễn phí 100% chi phí đào tạo, nhận trợ cấp thực tập hàng tháng, trợ cấp tiền ăn trưa, trợ cấp chi phí đi lại, chi phí lưu trú cho các ứng viên từ các tỉnh vào học tại Tp. Hồ Chí Minh, hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn 24/24 và một số chế độ ưu đãi khác.

Tham gia chương trình, học viên có cơ hội được đào tạo bài bản về lý thuyết cũng như được thực hành quản lý bán lẻ hiện đại chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của các giám đốc, quản lý có thâm niên của Hệ thống siêu thị Big C cũng như đội ngũ giảng viên cấp cao giàu kinh nghiệm của các trung tâm đào tạo về quản lý hàng đầu tại Việt Nam (RMIT, AIT-VN,…).

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Hệ thống siêu thị Big C đã trao bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo Quản trị bán lẻ Big C 2015 – 2016 cho 31 học viên. 100% học viên tốt nghiệp cũng đã tìm được cơ hội phát triển nghề nghiệp phù hợp tại các siêu thị Big C trên toàn quốc hoặc tại Văn phòng Trung tâm Hỗ trợ Siêu thị tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Hinh 1

Tiến sĩ Fredric William Swiercrek – Tổng giám đốc AIT Việt Nam (bên trái) ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với ông Christophe Echivard – Giám đốc điều hành Big C Việt Nam

 

Top
Top