Big C cam kết không tăng giá bán dịp Tết

Thời Trang Trẻ

Là thời điểm mua sắm sôi động nhất trong năm, Tết là giai đoạn người tiêu dùng chi tiêu nhiều nhất. Đây cũng là thời điểm giá cả tự do trên thị trường có biến động lớn, đặc biệt là những loại hàng hóa, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu trong những ngày trước, trong và sau Tết, khiến người tiêu dùng phải tính toán kỹ lưỡng trong chi tiêu và lựa chọn nơi mua sắm hiệu quả nhất.

Nhằm góp phần kích cầu mua sắm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng tại Hệ thống siêu thị Big C cũng như bình ổn thị trường Tết Mậu Tuất 2018, từ nay đến hết ngày 15/02/2018 (Giao thừa 30 Tết) Hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc triển khai Cam kết Khóa giá - niêm yết giá không đổi đối với 11.300 sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh (không áp dụng cho mặt hàng rau củ quả, thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, bia rượu, sữa và sản phẩm từ sữa).

Theo đó, Big C sẽ giữ giá cố định như đã niêm yết đối với 11.300 sản phẩm ngay cả khi giá tham khảo của các sản phẩm này tại các siêu thị bán lẻ hiện đại khác biến động tăng dù bất cứ lý do gì. Trường hợp giá các siêu thị bán lẻ hiện đại khác biến động giảm, Big C sẽ nhanh chóng điều chỉnh giá giảm để phù hợp với chương trình Cam kết giá chiến lược của Big C.

khong khi Tet tai big C

Trong bối cảnh giá cả thị trường mùa mua sắm cao điểm Tết thường biến động, có khuynh hướng tăng nhiều so với các thời điểm khác trong năm, chương trình Khóa giá là một quyết định chiến lược thể hiện trách nhiệm của Hệ thống siêu thị Big C trong việc cam kết phục vụ vì lợi ích và bảo vệ quyền lợi mua sắm của người tiêu dùng. Chương trình này không chỉ giúp khách hàng yên tâm mua sắm, đảm bảo việc chi tiêu hợp lý, tiết kiệm,… đồng thời góp phần bình ổn thị trường thông qua giá cả cố định, tăng khả năng mua sắm giúp người tiêu dùng có thể thoải mái chi tiêu và tối ưu hóa ngân sách chi tiêu của gia đình.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ nhiều hơn nữa cho người tiêu dùng chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, từ ngày 11/01/2018 – 24/01/2018, Hệ thống siêu thị Big C toàn quốc triển khai chương trình khuyến mãi với chủ đề “Dọn nhà mới rước lộc xuân”, giảm giá đến 50% áp dụng cho hàng ngàn mặt hàng bánh kẹo, mứt Tết, bia rượu, nước giải khát, đồ trang trí Tết, đồ gia dụng, điện tử, điện máy, quần áo thời trang... Đây là dịp đặc biệt để người tiêu dùng có thể sắm sửa các vật dụng mới cho gia đình, trang hoàng nhà cửa và tích trữ thực phẩm đón chào năm mới âm lịch.

Các chương trình hoạt náo nổi bật đang diễn ra tại Big C

- Quà Tết, Bao lì xì: Từ 11/1-24/1/2018, tất cả khách hàng mua sắm tại Big C với hóa đơn từ 500.000 đồng sẽ được tặng 1 xấp (05 bao) lì xì Mậu Tuất 2018.

- Góc thư tay: Với hóa đơn mua hàng từ 400.000 đồng, khách hàng nhận 01 cánh thiệp ghi lời chúc, lời tri ân nhân dịp Tết đến Xuân về. Big C sẽ giúp khách hàng trao thiệp này đến người thân, bạn bè. Chương trình áp dụng từ 28/12/2017 đến 04/02/2018.

- Cuộc thi ảnh Online “Tết tri ân, Xuân đắc lộc”: Áp dụng từ 11/01 – 06/02/2018. Đăng ảnh chào xuân của gia đình, bạn bè… với thiết kế khung cực chất từ Big C để nhận hàng trăm ngàn lượt “Like”, “Share”, trở nên thật nổi tiếng và có ngay quà tặng hấp dẫn. Để tham gia, cực đơn giản : khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 200.000 đồng → gởi hình ảnh kèm thông tin lời chúc về địa chỉ bigc.tettrian.xuandacloc@gmail.com → Khung ảnh dễ thương sẽ được đăng trên Fanpage của Big C Việt Nam → Like và Share nhiệt tình để nhận quà giá trị

- Big C lần đầu tiên triển khai chương trình Thanh toán nhanh tại khu thu ngân: Theo đó, khách hàng sẽ không phải chờ lâu cho việc thanh toán vì siêu thị sẽ mở thêm quầy ngay khi thấy có hơn 2 khách hàng đang chờ thanh toán (quầy sẽ được mở lần lượt cho đến khi không còn quầy để mở).

Tết này có gì HOT tại Big C?

- Góc thư tay (28/12/2017 – 04/02/2018): Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 400.000 đồng, khách hàng nhận 01 cánh thiệp ghi lời chúc, lời tri ân nhân dịp Tết đến Xuân về. Big C sẽ giúp Quý khách trao thiệp này đến người thân, bạn bè.

- Tham gia ngay Game Tết lần đầu tiên xuất hiện tại Big C! Xem thông tin chi tiết tại siêu thị Big C hoặc website www.xuandacloc.bigc.vn.

- Big C hiện có 33 chủng loại giỏ Quà Tết đã được bao gói sẵn (chủng loại tăng gấp đôi so với Tết năm ngoái), với các sản phẩm đặc trưng ngày Tết như bánh, mứt, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm đóng gói, trà, rượu,… để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Giá của loại giỏ quà dao động từ 79.000 đồng đến 2.000.000 đồng/giỏ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, nhất là người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm tiết kiệm và người tiêu dùng có thu nhập thấp. Chủng loại giỏ quà năm nay nhiều hơn rất nhiều so với Tết Đinh Dậu vừa qua. Các sản phẩm bên trong giỏ được chọn lựa kĩ lưỡng, chất lượng và đẹp mắt. Các giỏ quà được trưng bày tại khu vực riêng, trưng bày bắt mắt, dễ lựa chọn. Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng có nhu cầu chọn giỏ quà riêng theo ý thích, siêu thị sẽ hỗ trợ bao gói miễn phí hoặc tặng túi đựng quà được thiết kế sẵn phục vụ cho Tết Mậu Tuất. Đến thời điểm hiện nay, sức mua các loại giỏ quà tết tại Hệ thống siêu thị Big C đang tăng lên từng ngày. Những giỏ quà có mức giá dao động từ 300.000đ/giỏ đến 600.000đ/giỏ được khách hàng quan tâm lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, năm nay Big C có các giỏ quà đặc biệt với giá 1.500.000 đồng - 2.000.000 đồng/giỏ, với nhiều sản phẩm cao cấp hơn. Đặc biệt, Big C lần đầu tiên tung ra loại giỏ quà là các sản phẩm mặn như gia vị, dầu ăn... phục vụ cho việc bếp núc của các bà nội trợ. Bên cạnh khách lẻ, còn có các doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn.

- Hệ thống siêu thị Big C đã tăng cường nhân viên tại các bộ phận thu ngân, an ninh, nhân viên siêu thị,… nhằm phục vụ khách hàng mua sắm Tết kịp thời, chu đáo, nhất là trong những giờ cao điểm.

- Nguồn cung cấp rau củ quả, thực phẩm tươi sống phục vụ Tết Mậu Tuất 2018 đã được Hệ thống siêu thị Big C chuẩn bị đầy đủ về mặt sản lượng, để có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

- Bánh kẹo mứt Tết Mậu Tuấn 2018. Năm nay tại Big C có thêm các sản phẩm mới là hạt Macca, óc chó; Tỷ trọng bánh kẹo mứt hàng Việt Nam chiếm 95%. Giá cả bánh mứt kẹo Tết tại Big C được giữ ổn định nhờ việc đặt hàng sớm từ các nhà cung cấp.