Biến hóa 1001 kiểu cùng khăn choàng

Thời Trang Trẻ

Chỉ sử dụng khăn choàng theo cách thông thường thì quá là nhàm chán rồi. Bạn đã từng nghĩ đến việc dùng khăn choàng thành thứ gì khác chưa? Nghe có vẻ điên rồ đúng không! Đừng vội kết luận như thế khi bạn chưa ngó qua 5 cách kết hợp đầy ấn tượng sau.

(Lược dịch từ purewow.com)

Kết hợp nhiều lớp

1

Khi thời tiết đang ngày càng lạnh đi thế này, một chiếc khăn bảng rộng được cố định với thắt lưng dưới lớp áo khoác ấn tượng sẽ khiến bạn trông nổi bật hơn ai hết.

 

Chấp luôn cả khăn dài tua rua

2

Còn gì nữ tính và thanh lịch hơn khi kết hợp chiếc khăn choàng dài cùng đầm sơmi nhã nhặn như vầy? Nhớ chọn thêm một chiếc thắt lưng bản nhỏ để tạo điểm nhấn phần eo.

Mặc như áo choàng

3

Mẹo cho kiểu biến hóa này là bạn hãy cột thắt lưng lên cao và che phủ phần cánh tay. Nhớ chừa lại ít phần trống ngay trên điểm thắt để trông nó giống áo poncho hơn là áo khoác jacket khô cứng.

Khăn cột cổ

4

Sử dụng một chiếc khăn choàng lụa kerchief và vòng một vòng quanh cổ, sau đó cố định chúng bằng thắt lưng. Bộ cánh của bạn trông sẽ mới mẻ ngay tức thì.

Choàng một bên vai

5

Hãy chơi đùa với sự bất đối xứng bằng cách vắt một chiếc khăn đan dày một bên vai. Hãy nhét thật nhiều lớp vải bên dưới phần thắt lưng để chiếc khăn có thể nằm vững trên vai bạn.