Bích Ngọc bày tỏ sự ngưỡng mộ 5 nữ nghệ sĩ Việt trong MV mới

Thời Trang Trẻ

Sau hai năm “biến mất” để rèn nghề, á quân Việt Nam Idol 2015 Bích Ngọc đã sẵn sàng mở đầu chặng đường nghệ thuật của mình với single đầu tay "Dream Girl".

Bài: Đà Thư

"Dream Girl" được Bích Ngọc và ê-kíp của mình thực hiện trong sự tưởng nhớ đến Cố NSƯT Út Bạch Lan, sự trân trọng tài năng của danh ca Khánh Ly, diễn viên Việt Trinh, NSND Hồng Vân, ca sĩ Mỹ Tâm và truyền một niềm cảm hứng, một thông điệp tích cực đến mọi người phụ nữ Việt Nam: bạn có thể không có gì hết, nhưng bạn phải có ước mơ và khi có ước mơ hãy dũng cảm theo đuổi! Bích Ngọc chia sẻ cảm xúc khi hóa thân thành năm nữ nghệ sĩ nổi tiếng: “Họ dám thực hiện ước mơ của mình và trở thành biểu tượng của cả một thế hệ. Ngọc cảm thấy mình rất may mắn khi được sự cho phép và có cơ hội được hoá thân thành các cô, các chị. Đây giống như một sự kết nối từ thế hệ trước dành cho thế hệ sau. Điều này khiến Ngọc thấy yêu nghề hơn và biết mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa."

Ut Bach Lan

Bích Ngọc hóa thân thành Cố NSƯT Út Bạch Lan

DSC 0238 copy

Bích Ngọc đóng vai NSND Hồng Vân

Khanh Ly 2

Bích Ngọc trong hình tượng danh ca Khánh Ly

My Tam

Ca sĩ Mỹ Tâm dưới sự hóa thân của Bích Ngọc

Viet Trinh

Bích Ngọc biến hóa thành diễn viên Việt Trinh

Trong năm 2017, “cô gái ước mơ” Bích Ngọc sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc, với chủ đề Dream Girl nhằm truyền cảm hứng cho mọi cô gái sống với ước mơ của mình.

VPP 1282 copy