Thời trang nghề & nghiệp

Bia Budweiser ra mắt diện mạo mới

19/05/2016 03:25 GMT+7

Anheuser-Busch InBev (AB InBev) giới thiệu nghệ thuật ủ bia Budweiser bằng mô phỏng quy trình ủ bia độc đáo với triển lãm mang tên “Tinh thần Không Lùi Bước”.

 

Ong Michael Kraemer mang den phan thu bia de kiem tra chat luong  Budweiser 2

Ông Michael Kraemer mang đến phần thử bia để kiểm tra chất lượng Budweiser

 

Vào ngày 18/05/2016 vừa qua, công ty AB InBev Việt Nam đã tổ chức Lễ Kỷ niệm một năm khánh thành nhà máy bia AB InBev tại Việt Nam. 

Nhân dịp đặc biệt này, AB InBev đã giới thiệu diện mạo mới của Budweiser đến với người tiêu dùng. Hình ảnh mới của thương hiệu xuất hiện với biểu tượng chiếc nơ, màu đỏ đặc trưng và kiểu chữ cổ điển nhưng vẫn toát lên sự mới mẻ, hiện đại, đồng thời vẫn giữ được nét truyền thống lâu đời. Các sản phẩm Budweiser với diện mạo mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường kể từ ngày 01/06/2016.

 Ong Michael Kraemer trinh bay chi tiet ve quy trinh u bia Budweiser  2 Ông Michael Kraemer trình bày chi tiết về quy trình ủ bia Budweiser

 

AB InBev đã mang đến một trải nghiệm đặc biệt qua việc mô phỏng nhà máy bia thu nhỏ với những nguyên liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt  và tái hiện trực quan, sinh động quy trình ủ bia 140 năm tuổi của Budweiser. Kèm theo đó là phần dẫn dắt câu chuyện “bí ẩn” đằng sau mỗi chai bia của ông Michael Kraemer, Chuyên gia ủ bia của Budweiser.

 

Ong Ricardo Vasques phat bieu tai buoi le

Ông Ricardo Vasques phát biểu tại buổi lễ 

Top
Top