Thời trang 24/7

Bí quyết trang điểm khi diện trang phục trắng & đen

TH.Nguyen
nguyenthuhuong628@gmail.com
02/11/2020 10:00 GMT+7

Quy luật Trắng và Đen tưởng chừng như đối lập nhau nhưng sẽ bổ sung cho nhau như thể cộng hưởng. Khi nhắc tới Trắng, ai cũng nghĩ đến sự tinh khiết nhẹ nhàng. Và ngược lại ở Đen lại là cái gì đó ma mị. Hai sắc độ gần như đối lập với nhau về mọi mặt, vậy làm sao có thể liên kết với nhau?

Khi diện trang phục đơn sắc (đen & trắng) bạn rất dễ bị "một màu" nếu không biết một số bí quyết bỏ túi như: nhấn nhá bằng các phụ kiện đi kèm hay đơn giản chỉ là nhấn đậm đôi môi, đôi mắt để bạn trong thu hút hơn.
Dưới đây là 2 cách trang điểm để bạn trông nổi bật và cá tính hơn khi diện trang phục với tone màu đen, trắng.
Với layout trắng làm chủ đạo, chuyên gia trang điểm gây sự chú ý khi sử dụng kỹ thuật cut crease tone đỏ trên mí và đuôi mắt cùng đôi môi đỏ san hô căng mọng. Tất cả tạo  nên một tổng thể cá tính, lạnh lùng nhưng thu hút.
 
Đối với trang phục màu đen, chuyên gia trang điểm ngoài việc sử dụng tone màu đỏ pha nâu tạo nét quyền lực, anh thêm một chút son bóng lên bầu mắt và đôi môi cũng làm cho lớp trang điểm trông mềm mại hơn. Kết hợp với các đường liner bay nhảy không trật tự làm người mẫu trông thật đặc biệt. 
 
Người mẫu: Ngọc Như
Trang điểm: Nhật Quang
Ảnh: Cao Dũng
Ánh sáng: Sói
Trang phục: Bùi Thế Lộc
Top
Top