Thời trang nghề & nghiệp

Bí quyết lập kế hoạch cho trải nghiệm hè khó quên

19/04/2019 05:07 GMT+7

Với các bạn nhỏ, đặc biệt là các bạn teen từ 11 đến 16 tuổi, mùa hè là dịp tuyệt vời để được thoả thích trải nghiệm, khám phá bản thân và thế giới.

 

Lên kế hoạch ngay từ thời điểm này!

Mùa hè chính là khoảng thời gian vàng - là cơ hội tốt nhất cho các bạn trẻ lập nên những kế hoạch thú vị: học thêm, học tiếng Anh, chơi một môn thể thao hay khám phá một vùng đất mới lạ… Chủ động lên kế hoạch từ 3 tháng trước khi mùa hè bắt đầu sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian, tham khảo và chọn lựa hoạt động phù hợp. Từ đó tận dụng tối đa mùa hè của riêng mình một cách hiệu quả và “chất” nhất.

 

3

Hè là cơ hội tuyệt vời để các teen bắt tay vào việc lên kế hoạch và tự tạo cho mình một mùa hè bùng nổ và bổ ích

 

Bí kíp lập kế hoạch hoàn hảo

Bên cạnh những hoạt động vui chơi cùng bạn bè, gia đình, các teen ngày nay còn tích cực tìm kiếm những hoạt động giúp nâng cao thể chất, kỹ năng sống và tiếng Anh. Hiện có không ít trại hè, khóa học hè được mở ra nhằm mang đến cho các bạn trẻ những điều kiện tốt nhất để trải nghiệm, khám phá và học hỏi, đặc biệt là với những bạn có mong muốn nâng cao bản lĩnh và khẳng định bản thân.Với sự phát triển của internet, các bạn trẻ cũng có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận những nguồn thông tin phong phú, đa dạng hóa lựa chọn cho kế hoạch hè. Ngoài việc chủ động tìm kiếm thông tin, đừng ngại việc hỏi han, tham khảo ý kiến người thân như ba mẹ, anh chị, bạn bè đã có kinh nghiệm. Thông tin từ những người đi trước bao giờ cũng có những “giá trị” đặc biệt hữu ích cho việc tìm hiểu lợi ích và ý nghĩa của các hoạt động hè một rõ ràng và đầy đủ nhất.

 

2

Tự lập kế hoạch cho chính mình nhưng cũng đừng quên tham khảo ý kiến ba mẹ, anh chị để thu gọn “danh sách” hè của bạn thành những mục tiêu rõ ràng và thực tế.

 

Vừa chơi vừa học, cho hè thêm vui

Được sự tin tưởng và yêu thích từ các bậc phụ huynh và học viên trong nhiều năm qua, Trại hè tiếng Anh ILA năm nay tiếp tục trở lại với diện mạo mới cùng chủ đề đầy hứng khởi: “Summer Over The Moon – Hè Vui Trên Những Tinh Cầu”. Chương trình được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với tâm lý và nhu cầu của từng lứa tuổi từ 4-16. Đối với các bạn từ 11-16 tuổi, Trại hè mang đến chương trình “Bản lĩnh cùng Teenagers" với các hoạt động hấp dẫn cùng nhiều điểm đột phá khác với mọi năm - hứa hẹn sẽ mở ra 6 tuần sôi động cho các teen trong mùa hè này.

 

4

Chương trình “Hè vui trên những tinh cầu” của ILA sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho một mùa hè với những cảm xúc “over the moon” không thể nào quên.

 

Các bạn trẻ sẽ được trau dồi kỹ năng hợp tác và lãnh đạo thông qua dự án “Kỹ năng CEO”; rèn luyện kỹ năng công nghệ số khi trở thành một lập trình viên trong dự án “Lập trình”; trau dồi kỹ năng phản biện khi hoá thân thành doanh nhân với dự án “Lập kế hoạch kinh doanh trong tương lai”; nâng cao tư duy sáng tạo với dự án “Robotics”; bồi đắp trái tim nhân ái và kỹ năng giao tiếp khi tham gia dự án “Gây quỹ từ thiện”; dấn thân và trở thành một travel blogger, đặt chân đến những vùng những miền đất mới với dự án “Thử thách khám phá”.

 

 

5

 

Thông tin cho bạn

Trại hè tiếng Anh ILA 2019 – “Summer Over The Moon – Hè Vui Trên Những Tinh Cầu” là Trại hè đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ trong độ tuổi 4 – 16 trên toàn quốc. Đây là Trại hè bán trú kéo dài trong 6 tuần (thứ 2 – thứ 6 hàng tuần) với chế độ học tập – hoạt động – dinh dưỡng tiêu chuẩn do các chuyên gia của ILA thiết kế.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 6965. Website: http://ilasummer.com.vn

 

Top
Top