Bí quyết diện đồ ăn gian tuổi thật, kéo chân dài của “Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” - Mai Davika

Uyên Tâm

Các nàng thường lăn tăn khi chọn trang phục ra ngoài phố, hay đi làm. Việc diện đồ sao cho đẹp mà vẫn trẻ trung sành điệu không mấy khó nếu bạn nắm trong tay bí quyết phối đồ . Cùng nhau khám phá công thức diện đồ ăn gian tuổi thật vừa đơn giản vừa đẹp của "Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" - Mai Davika.

Nhắc tới Mai Davika, người yêu điện ảnh Việt Nam sẽ nhớ tới bộ phim "Tình người duyên ma" nổi tiếng của Thái Lan do cô thủ vai chính. Vì nhan sắc quá nổi bật nên người hâm mộ ưu ái gọi cô là "Ma nữ đẹp nhất Thái Lan".
Cô sinh năm 1992, mang dòng máu lai Thái Lan - Bỉ.
Người đẹp khi không tham gia đóng phim, dự sự kiện có lối ăn mặc rất trẻ trung, khỏe mạnh. Cùng khám phá bí quyết phối đồ ăn gian tuổi thật, kéo dài chân đơn giản và hiệu quả của cô trong clip sau nhé.

Áp dụng bí quyết diện đồ ăn gian tuổi thật, kéo chân dài ra của "Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" - Mai Davika

Bí quyết diện đồ ăn gian tuổi thật, kéo chân dài của “Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” - Mai Davika - ảnh 1

Cô nàng chăm diện những bộ cánh có màu sắc nhẹ nhàng, tinh khôi. Tủ đồ của người đẹp ưu ái những tông màu nền nã như trắng ngà, xanh, hồng,…

Bí quyết diện đồ ăn gian tuổi thật, kéo chân dài của “Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” - Mai Davika - ảnh 2

Một trong những bí quyết diện đồ giúp bạn trở nên năng động, trẻ trung chính là chọn những items mang gam màu tươi sáng. Ngoài kiểu dáng quần áo, cách phối đồ sao cho phù hợp thì màu sắc trang phục là một trong những yếu tố mà Mai Davika luôn để ý tới. 

Bí quyết diện đồ ăn gian tuổi thật, kéo chân dài của “Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” - Mai Davika - ảnh 3

Một trong những set đồ kinh kiển và không bao giờ lỗi thời là diện quần jeans cùng áo thun trắng. "Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" mặc quần jeans ống rộng, áo croptop ôm sát cơ thể, cùng giày thể thao khoe đường cong vòng eo đầy năng động. 

Bí quyết diện đồ ăn gian tuổi thật, kéo chân dài của “Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” - Mai Davika - ảnh 4

Nguồn: Gucci, Instagram & Facebook Mai Davika