Bí quyết để trẻ đẹp như thiếu nữ 20 trong những mẫu đầm voan không hề… bánh bèo

Quảng Hà

Voan mỏng mảnh, đa dạng, đa sắc màu rất hợp với nắng thu, gió thu. Trong những ngày tiết trời đang dịu dần đi, diện một set đầm voan được thiết kế và may theo một phong cách hoàn toàn mới, lạ, hiện đại, xuống phố các cô nàng sẽ trẻ, đẹp hệt như mới ngoài đôi mươi.

Bí quyết để trẻ đẹp như thiếu nữ 20 trong những mẫu đầm voan không hề… bánh bèo - ảnh 1
Đầm voan tay lửng chiết nhẹ ở phần gấu tay, tạo sự mềm mại. Thiết kế cổ chéo lấy cảm hứng từ cổ áo vest, khiến chiếc váy không hề bị... bánh bèo. 
 
Bí quyết để trẻ đẹp như thiếu nữ 20 trong những mẫu đầm voan không hề… bánh bèo - ảnh 2
Chiếc đầm midi cúp ngực để tô điểm sự tròn đầy của vòng 1 cho các chị em nhưng vẫn không quên chiết nhẹ nơi eo tạo dáng. Thân váy phía dưới được xẻ mạnh, tạo sự gợi cảm, sexy khi bước đi nhưng lại kín đáo khi đứng lại hoặc tạo dáng. Một thiết kế thu hoàn hảo.

Đặc tính của voan là rủ, nhẹ, mềm nên thường các kiểu dáng đầm, váy xoè, suông rộng sẽ được may từ voan. Tuy nhiên, dưới con mắt của nhà thiết kế Huyền Châu, voan được giới thiệu ở những vóc vẻ khác, mới lạ và tràn đầy sức trẻ.

Bí quyết để trẻ đẹp như thiếu nữ 20 trong những mẫu đầm voan không hề… bánh bèo - ảnh 3
Mẫu voan có hoạ tiết thanh lịch, nhã nhặn, sự khác biệt nằm ở thiết kế cổ thanh lịch và đường nẹp cúc áo to bản, sáng tạo.
Bí quyết để trẻ đẹp như thiếu nữ 20 trong những mẫu đầm voan không hề… bánh bèo - ảnh 4
Mẫu thiết kế voan lịch lãm hoàn toàn phù hợp cho những buổi gặp gỡ, làm việc nghiêm túc mà vẫn dảm bảo sự nữ tính, trẻ trung, đáng yêu.

Để voan không còn là “thánh địa” của các mẫu váy, áo bánh bèo dạo phố, dạo biển, nhà thiết kế Huyền Châu đã đưa vào các đường nét, chi tiết rất công sở, tưởng vô lý mà lại thành quá chừng có lý. Bởi, cách chị lựa chọn hoạ tiết của voan khi lên đồ, cách chị nhấn nhá các chi tiết trung tâm như cổ, tay, đường nẹp áo, eo... Và cả cách táo bạo kết hợp, sắp đổi các nguyên tắc cũ, mới trong thời trang với nhau để làm nên sự sáng tạo.

Bí quyết để trẻ đẹp như thiếu nữ 20 trong những mẫu đầm voan không hề… bánh bèo - ảnh 5
Trung thành với dáng váy ôm để hạn chế sự "bánh bèo" của voan, mẫu đầm rất trẻ trung và hiện đại.
Bí quyết để trẻ đẹp như thiếu nữ 20 trong những mẫu đầm voan không hề… bánh bèo - ảnh 6

Mang đến sự yêu kiều mềm mại, các thiết kế của voan hoàn toàn không ảnh hưởng đến đặc tính của chất liệu này. Trong một dáng váy hiện đại, các nàng tha hồ thả dáng.

Bí quyết để trẻ đẹp như thiếu nữ 20 trong những mẫu đầm voan không hề… bánh bèo - ảnh 7
 
Bí quyết để trẻ đẹp như thiếu nữ 20 trong những mẫu đầm voan không hề… bánh bèo - ảnh 8

Ảnh: Huyền Châu Nguyễn