Bí quyết để có vóc dáng nuột nà và vòng ba gợi cảm của Jennifer Lopez

Nhật Hoàng

Không chỉ nổi tiếng với tài năng ca sĩ, diễn viên mà Jennifer Lopez còn giữ được thân hình đáng ghen tị ở tuổi 52. Thông dịch viên của “On the Floor” có một bí quyết giữ vóc dáng nuột nà và vòng ba căng tròn, quyến rũ đó chính là quá trình luyện tập bền bỉ, đều đặn cùng chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt của cô.

Theo huấn luyện viên của Jennifer Lopez, để có được thân hình gợi cảm như vậy không phải chỉ trong vài ngày mà là kết quả của nhiều tuần tập luyện và một chế độ ăn uống cân bằng.

Bí quyết để có vóc dáng nuột nà và vòng ba gợi cảm của Jennifer Lopez - ảnh 1

Tuy nhiên, có những lúc Jennifer Lopez không có nhiều thời gian nên huấn luyện viên đã tạo một thói quen ngắn nhưng hiệu quả để cô không bị mất dáng và có thể tăng cường cơ mông và bụng.

Bí quyết để có vóc dáng nuột nà và vòng ba gợi cảm của Jennifer Lopez - ảnh 2

Bất kể ngày nào trong năm dù có bộ phim hay buổi hòa nhạc trước cửa nhà, người phụ nữ nổi tiếng xinh đẹp và tài năng này đều dành thời gian để hoàn thành thói quen tập luyện của mình.

Khởi động

Trong một thói quen tập thể dục, điều quan trọng nhất là khởi động, vì nếu không tập bạn sẽ có nguy cơ bị chấn thương cơ.

Bí quyết để có vóc dáng nuột nà và vòng ba gợi cảm của Jennifer Lopez - ảnh 3

Các động tác duỗi chân và cánh tay, cử động cổ và nhảy nhỏ là lý tưởng để khởi động tốt. Các chuyển động này nên kéo dài ít nhất 4 phút.

Squat

Và mặc dù nhiều động tác squat được cho là công thức để có kết quả tốt hơn trong tập luyện nhưng điều quan trọng là bạn phải thực hiện chúng đúng tư thế.

Nên bắt đầu tập ở tư thế dang rộng hai chân và giữ chúng ở phía trước hông, lưng luôn thẳng. Sau đó, chân phải được hạ xuống cho đến khi chúng cao hơn đầu gối.

Bí quyết để có vóc dáng nuột nà và vòng ba gợi cảm của Jennifer Lopez - ảnh 4

Vị trí được giữ trong ít nhất 5 giây, lý tưởng là lặp lại tối đa 8 phút.

Cấp độ tiếp theo của squat: thêm trọng lượng

Nếu bạn thành thạo nghệ thuật ngồi xổm, chắc chắn bạn sẽ muốn thực hiện bước tiếp theo, đặc biệt nếu bạn muốn tăng cường sức mạnh cho cánh tay của mình. Tiếp theo vị trí mà chúng ta đã thấy ở điểm trước, hãy thêm trọng lượng mà bạn hỗ trợ cho mỗi cánh tay, ít nhất là một kg. Khi bạn đứng lên khỏi vị trí ngồi xổm, hãy nâng hai tay lên để hỗ trợ trọng lượng bạn đã chọn.

Bí quyết để có vóc dáng nuột nà và vòng ba gợi cảm của Jennifer Lopez - ảnh 5
Cố gắng giữ tạ trên cao trong 5 giây và ngồi xổm trong 3 giây. Bài tập này nên kéo dài 10 phút.

Planche push-up

Nếu không tập nhiều, bạn có thể bắt đầu thực hiện trong 10 phút, mỗi lần kéo dài 20 giây, luôn giữ phần bụng hướng vào trong.

Bí quyết để có vóc dáng nuột nà và vòng ba gợi cảm của Jennifer Lopez - ảnh 6

Động tác này rất lý tưởng để làm săn chắc toàn bộ cơ thể.

Chế độ dinh dưỡng để có một vòng ba hoàn hảo

Để đạt được một thân hình hoàn hảo, vóc dáng lý tưởng, người ta thường yêu cầu tránh caffeine, muối và chất béo bão hòa.

Bí quyết để có vóc dáng nuột nà và vòng ba gợi cảm của Jennifer Lopez - ảnh 7

Ngược lại, những đồng minh tuyệt vời cho vòng ba săn chắc là trứng, cá hồi, sữa chua, đậu phụ, gạo lứt, thịt nạc và bột yến mạch.

Bí quyết để có vóc dáng nuột nà và vòng ba gợi cảm của Jennifer Lopez - ảnh 8

Năng lượng có trong cá hồi bổ sung chất béo và protein lành mạnh cho cơ thể, giúp bạn rút ngắn quá trình giảm cân.

Để giữ vóc dáng đáng mơ ước, bên cạnh việc chăm chỉ tập luyện, chế độ dinh dưỡng cũng như chế độ sinh hoạt cũng được Jennifer Lopez tuân thủ một cách khắt khe do vậy đối với những người mới bắt đầu, lý tưởng nhất là bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ để đưa ra chế độ ăn phù hợp với cơ thể của mình.

Theo: Vix, People