Phong cách

Bí quyết chọn màu sơn móng tôn vẻ đẹp làn da

10/11/2017 09:46 GMT+7

Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của màu sơn móng tay đối với vẻ ngoài của một quý cô. Màu móng có thể giúp thay đổi phong cách linh hoạt, từ cá tính đến sang trọng hay thậm chí là sexy. Mặc dù có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn màu của nàng, sau đây là vài nguyên tắc chọn màu sơn móng tay sao cho phù hợp với tông da châu Á nhất.

(Lược dịch từ Herworldplus.com)

 

Da sáng màu

Các màu nhạt như xanh bạc hà hay hồng pastel rất phù hợp với làn da sứ. Nếu bạn muốn kết hợp thêm nữa, nhớ chọn đỏ hoặc hồng. Ngoài ra, đừng ngại thử những màu sắc tươi sáng như cam. Nguyên tắc là bạn nên tránh các tông tối, sẫm như sô-cô-la nâu hoặc tím bởi vì nó có thể làm cho da bạn trông nhạt nhòa.

 

n2

 

Da bình thường

Những màu sắc đậm như đỏ đô và đỏ rượu vang sẽ giúp bạn gái có làn da “không sáng không tối” nổi bật hơn. Bạn cũng nên thử những gam màu rực rỡ như vàng tươi, vàng ánh kim và xanh lá vì nó sẽ làm sáng các sắc tố sẫm màu của làn da bạn.

 

n3

 

 Da ngăm đen

Nguyên tắc ở đây là: hãy bám vào các màu sáng để tôn làn da nâu, chẳng hạn như nâu nhạt, xanh da trời, hồng, tím nhạt. Nếu muốn táo bạo hơn thì dùng màu vec-ni vì làn da rám nắng sẽ nổi bật hơn hết. Thêm vào đó, các màu nóng như đỏ, vàng và neon cũng giúp mang đến sự ấm áp cho làn da ngăm.

 

n4

 

Top
Top