Video

Bí mật đằng sau chiếc váy thương hiệu Thái Lan của Lisa BlackPink đang bùng nổ khắp các trang mạng xã hội

Ngô Yến
ngoyen0304@gmail.com
12/09/2021 21:00 GMT+7

Trong MV solo đầu tay của mình Lisa (BlackPink) đã tự tay chau chuốt và tham gia rất nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất từ lên ý tưởng, biên đạo. Cô đã lồng ghép rất nhiều chi tiết mang đậm chất Thái Lan. Trong đó, bùng nổ nhất chính là trang phục được thương hiệu nổi tiếng ở Thái Lan - ASAVA thiết kế độc quyền dành cho Lisa.

Dù xây dựng sự nghiệp ở Hàn Quốc nhưng Lisa luôn tự hào về quê hương của mình, nên trong mv solo đầu tay, cô nàng đã khéo léo lồng ghép nhiều chi tiết mang đậm chất Thái Lan, chứa đựng bản sắc của riêng Lisa. 

Lisa mặc thiết kế độc quyền đính pha lê của thương hiệu Thái Lan bùng nổ khắp các trang mạng xã hội

 
Đầu tiên, gây hiệu ứng thị giác mạnh nhất phải để đến chiếc váy được thiết kế độc quyền giành cho Lisa tới từ thương hiệu ASAVA. 

Đây là trang phục được thương hiệu nổi tiếng ASAVA thiết kế độc quyền dành cho Lisa. Phần vải làm bằng lụa vàng thổ cẩm được dệt từ tỉnh Lamphun.


Phần vải làm bằng lụa vàng thổ cẩm truyền thống của Thái Lan và được dệt một cách tinh xảo theo các hoa văn cổ có đường viền ánh kim từ tỉnh Lamphun. Hoa văn Chakrawat, pha lê Swarovski lấp lánh trong suốt từ trong ra ngoài cũng đều được làm tỉ mỉ bằng tay.
 
Theo đó là sự kết hợp ăn ý của vương miện Chada cùng bộ phụ kiện hoa của thương hiệu trang sức ASAVA đã làm cho Lisa trở nên quý phái và đầy quyền lực.

Chada là một loại mũ được sử dụng làm vương miện ở Thái Lan. Thiết kế hoa gần Chada trong MV Lalisa đến từ thương hiệu Sarran.

Hàng mi tựa như những cọng lông vũ nhẹ nhàng chính là điểm nhấn cho make up của Lisa trong phân đoạn này.

Trong những giây cuối của phân đoạn này, Lisa còn khoác lên người bộ đầm sequin lộng lẫy từ bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Paco Rabanne.

 

Trước khi chính thức phát sóng, Lisa cũng có chia sẻ về MV của mình: "Tôi muốn bao hàm cảm xúc về Thái Lan, quê hương của tôi. Chúng tôi đã truyền tải nó rất tốt với vũ đạo và trang phục Thái Lan”.

 
Nguồn: ASAVA, youtube Blackpink, Instagram @lalalalisa_m
 
 
Top
Top