"Bí mật của nước" đã có mặt tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Cuốn sách bán chạy thế giới “Bí mật của nước” của Bác sĩ Howard Murad đã có mặt tại Việt Nam vào trung tuần tháng 7/2016 nhân dịp diễn ra Đại hội nghị Murad Quốc tế lần với hai chuyên đề “Làm thế nào để sống trẻ hơn?” do Tiến sỹ - Bác sĩ Howard Murad trình bày và “Làn da trắng sứ” của chuyên gia làm đẹp Ms. Candice Sylvia đến từ Mỹ thuyết trình với sự tham dự của gần 500 chủ spa và bác sĩ.

bimatcuanuoc 1

Bác sĩ Howard Murad ký tên trên sách bản tiếng Việt do Murad Việt nam và Thahabooks ấn hành

Dịp này, Murad cũng ra mắt bộ sản phẩm mới Làn da trắng sứ - White Brilliance với công dụng không chỉ làm trắng sáng da mà còn làm mượt mịn bề mặt da với phức hợp kép 2 thành phần hexylresorcinol và Hexapeptide-2, mà khi kết hợp với nhau rất mạnh mẽ, mang lại kết quả làn da trắng sứ, trong trẻo và rạng rỡ. 

bimatcuanuoc 2

Bộ sản phẩm mới Làn da trắng sứ (WhiteBrilliance)

Bác sĩ Howard Murad cho biết: "Tôi phát triển công thức dòng Làn da trắng sứ - White Brilliance để đáp ứng các mong ước của khách hàng đạt được làn da trắng sứ, đồng thời xây dựng một nền tảng vững chắc cho làn da khỏe mạnh. Tôi luôn khuyến khích các bệnh nhân của tôi là nếu muốn có một vẻ đẹp thật sự, trước hết phải xuất phát từ hạnh phúc nội tại bên trong bạn, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và kiểm soát tốt căng thẳng, sau đó mới đến các giải pháp tối ưu bằng các sản phẩm thoa ngoài da: đó là giải pháp tối ưu cho làn da khỏe đẹp thật sự”.

bimatcuanuoc 3

Bác sĩ Howard Murad chia sẻ chủ đề làm thế nào để sống trẻ hơn tại hội nghị Murad ở TP.HCM

Hệ thống sản phẩm White Brillance - Làn Da Trắng Sứ của Murad rất phù hợp cho các vấn đề da như: da nám, sạm màu, da tông màu không đều, da xỉn màu bởi ô nhiễm môi trường, da sạm màu do căng thẳng. Hệ thống sản phẩm Murad chỉ được tư vấn và bán qua hệ thống đại lý Murad trên toàn quốc. Bộ sản phẩm trị giá: 9.575.000đ.

bimatcuanuoc 4

Mr. Daniel Bùi Thế Dũng (TGĐ Murad Việt Nam) và Mrs. Daisy Dung (GĐ Chuyên môn Murad) cùng bác sĩ Howard Murad tại hội nghị ở TP.HCM