Bí kíp xử lí phong cách thời trang tẻ nhạt

Thời Trang Trẻ

Trong 30 giây hoặc ít hơn bạn có thể tạo điểm nhấn cho trang phục, và nói tạm biệt với việc lặp đi lặp lại một phong cách ăn mặc mỗi ngày. Những cách sau sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi thời trang cơ bản và làm mới bản thân.

(Lược dịch whowhatwear.com)

Phong cách quần áo quá mờ nhạt

Màu sắc là yếu tố quan trọng, nếu bạn chọn lựa tông màu đơn sắc thì hãy chọn túi xách, màu son hay đôi giày khác màu, nổi bật một chút có thể tạo điểm nhấn.

MC1

Quần áo rộng thùng thình

Với kiểu áo plus size khiến bạn trông không thon gọn, hãy thử sơ-vin vạt trước tạo chút phá cách cho trang phục, còn như những bộ jumpsuits thì thắt lưng bảng to sẽ là biện pháp phù hợp nhất để vừa tạo điểm nhấn vừa khoe được vòng eo thon gọn.

MC2
MC3

Chọn đôi giày không thích hợp

Đôi giày thoải mái sẽ giúp bạn có tinh thần tốt và phong cách tự tin hơn. Hãy chọn đôi giày không chỉ phù hợp với quần áo mà còn mang lại cảm giác dễ chịu.

MC4

Váy nào giày đó

Mỗi kiểu váy sẽ thích hợp để đi cùng những đôi giày với độ cao khác nhau, nếu không thể chọn lựa, bạn chỉ cần mang thử cả hai đôi đế cao và thấp rồi đưa ra quyết định.

MC5

Không có thời gian thay đổi

Chỉ cần một chút nổi bật ở màu son với màu sáng rực rỡ, bạn sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm ánh nhìn.

MC6

Phong cách quá đơn giản

Thích những chiếc áo thun trắng và quần jeans, để tránh biến đơn giản thành nhàm chán, bạn đừng ngần ngại điểm thêm chiếc khăn bandana quấn quanh cổ hay làm thành băng đô tạo thêm chút nhấn nhá cho bộ trang phục.

MC7

Không biết mặc gì với áo thun

Những kiểu quần ống rộng luôn là một sự chọn lựa hoàn hảo để phối cùng với áo thun, bạn sẽ vô cùng thời thượng và sành điệu. 

MC8