Phong cách

Bí kíp sở hữu làn da mật ong kiểu Hàn

19/12/2017 10:11 GMT+7

Hàn Quốc là cái nôi của vô số sản phẩm sáng tạo và xu hướng làm đẹp khiến thế giới phát sốt. Bên cạnh các công thức chăm sóc da phổ biến, hiện nay, làn da mật ong khỏe mạnh đang là xu hướng thu hút sự chú ý của công chúng.

(Lược dịch từ Herworldplus.com)

 

z0

 

Làn da mật ong đòi hỏi các bước chăm sóc kỹ lưỡng mang đến làn da có màu nâu khỏe khoắn, mịn màng. Điều này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, do đó bạn không thể trông đợi sẽ có kết quả ngay lập tức. 

Hãy bắt đầu bằng một loại toner tốt giúp cân bằng độ pH tự nhiên của da. Điều này cũng khiến da mịn màng hơn. Tiếp theo bạn cần một loại serum có chức năng dưỡng ẩm và làm sáng da. Chuyển sang các loại kem làm mềm và giữ ẩm da. Điều này đặc biệt quan trọng nếu không khí nơi bạn ở quá ẩm ướt hoặc quá khô.

 

z2

 

z3

 

Đắp mặt nạ mỗi tối, hoặc hai ngày một lần nếu bạn không đủ thời gian và tiền bạc. Rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc chia sẻ rằng đắp mặt nạ là bí quyết chính của họ để chăm sóc da. Mặt nạ chứa các thành phần nuôi dưỡng mạnh và dễ dàng được hấp thụ vào da để đạt được kết quả nhanh hơn.

 

z5

 

Sản phẩm đảm bảo làn da của bạn chắc khỏe từ bên trong là dầu dưỡng da. Massage da mặt với dầu dưỡng da ngay sau khi rửa sạch mặt, ít nhất mỗi tuần một lần hoặc mỗi ngày một lần nếu bạn có làn da khô. 

 

z6

 

Top
Top