Phong cách

Bí kíp mặc đẹp trang phục oversize cho nàng nấm lùn

08/11/2017 10:20 GMT+7

Phải đem đi chỉnh sửa tất cả quần jeans, mang giày cao gấp đôi giày của bạn bè và lo lắng về sự kỳ quái của chiếc áo khoác mình đang mặc, ăn diện đối với người nhỏ con không phải dễ, đặc biệt là trong thời kì mà quần áo oversize và style “bạn trai” đang là mốt.

(Lược dịch từ Purenow.com)

 

Cân bằng mọi thứ

Muốn diện một chiếc váy len đồ sộ? Phối hợp nó với đôi boot trên đầu gối hoặc quần jeans ôm có phần đáy cao để cân bằng với chiếc áo to. Ngoài ra, bạn có thể diện áo thun vừa vặn với quần ống rộng hoặc chân váy dài. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ mặc một món đồ cỡ lớn trên người.

 

oversized pieces1

 

Thắt lưng

Bí quyết thần thánh dành cho những quý cô nhỏ nhắn đó là đừng bỏ qua người bạn thắt lưng thân thiết. Áo len dài? thắt nó ở giữa. Áo choàng dài? nhớ buộc thắt lưng ở eo. Việc kết hợp này giúp ngăn sự lùng bùng của quần áo và phô diễn đường cong của bạn.

 

oversized pieces belt

 

Đừng bỏ quên nét nữ tính

Bất cứ món đồ nào quá khổ, đặc biệt là blazers, có thể sẽ khiến nàng trở nên nam tính và che lấp cơ thể nhỏ bé của bạn. Vì vậy, để luôn giữ nét nữ tính vốn có, hãy thử một chiếc váy hoa bên trong lớp áo khoác “boyfriend” to lớn đính đầy phù hiệu.

 

oversized pieces blazer

 

Những chiếc áo crop là sự lựa chọn không tồi

Vấn đề khi mặc những loại áo len to là gì? Chúng có xu hướng “nhấn chìm” bạn trong đống vải dày sụ. Giải pháp ở đây là chọn những chiếc áo ngắn trên phần eo một chút để làm nổi bật phần thân giữa, sau đó kết hợp với quần đáy cao hoặc váy ôm eo.

 

oversized pieces crop

 

“Đóng thùng” không bao giờ sai

Hãy tin rằng bất cứ món đồ oversize nào cũng sẽ đẹp hơn gấp 10 lần nếu được “đóng thùng” vào quần/váy.  Không chỉ nổi bật phần eo “con kiến” của bạn mà còn ngăn bạn trông như một bông di động. Điều này có thể áp dụng cho các loại áo len cổ lọ, áo kiểu button-down và chiếc áo blouse quá khổ.

 

oversized pieces tuck

 

Top
Top