Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe

Quảng Hà

Mặc các sóng gió hôn nhân, mặc những vất vả, gian khó của cảnh làm mẹ đơn thân, mặc kệ những bão bùng, thị phi kể tố phải vay tiền từ vài triệu đồng dồn dập đổ đến, bủa vây, nàng Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn bình thản đón một cái Tết Nhâm Dần rạng rỡ cả về nhan sắc lẫn sự dôi dư tiền bạc.

Không bàn luận về lời tố phải đi vay tiền khi khốn khó, mới đây, ngay dịp xuân mới, nàng hậu khoe tậu xe ô tô sang, xịn, đẹp mới coóng nhờ thành quả lao động chăm chỉ trong việc môi giới bất động sản và nhận các công trình thời gian sát tết. Cô bày tỏ niềm vui rạng rỡ khi được sở hữu chiếc xe đặc biệt ý nghĩa này cũng đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 26 của cô (Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo sinh năm 1995).

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 1

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vui sướng đứng cạnh chiếc xe - phần thưởng nóng cô nhận được nhờ sự chăm chỉ làm việc

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 2

Suốt dịp tết cô cũng thường xuyên livestream, đăng tải ảnh, video khoe khéo tư gia sang chảnh mà cô sống cùng gia đình và các con trai

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 3

Có được thành quả ngày hôm nay, nàng hậu khéo léo bày tỏ sự cảm ơn với chị gái của cô - Đặng Thuỳ Trang, người luôn yêu thương cô và từng nhận là "đại gia" của cô

Trên trang cá nhân của mình cô bày tỏ chiếc xe chính là thành quả lao động của cô và cô rất hy vọng sẽ có nhiều dịp đưa gia đình cùng các con trai đi du lịch trên chiếc xe này. Ước mơ giản dị của nàng hậu được rất nhiều bạn bè chúc mừng, động viên với lời lẽ trìu mến.

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 4

Nàng hậu đăng quang khi còn rất trẻ song cô tỏ ra có bản lĩnh, khéo ứng xử trước thị phi và sóng gió thường nhật của showbiz.

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 5

Không chỉ cảm ơn chị gái, anh rể, bố mẹ cô còn cảm ơn thầy cô, đồng nghiệp những người giúp cô trưởng thành trong dịp tết vừa qua. Động thái này của cô nhận được rất nhiều lời khen

Không chỉ thế, ngay từ lúc mọi guồng công việc dừng lại để nhà nhà, người người cùng đón tết thì nàng hậu cũng trở về nhà với ba mẹ và các con cùng vợ chồng chị gái. Ở tư gia này, các fan lại được chứng kiến những clip toàn cảnh toàn bộ không gian sang trọng nơi nàng hậu ở. Điều này trái ngược hẳn với những lời dè bỉu, tố cáo cô trước đó – khi rời khỏi nhà chồng, cô đã không có nổi một trăm ngàn trong túi, rất khốn khó phải đi vay 5 triệu từ một người đồng nghiệp để chi tạm những khoản cần thiết trong lúc đợi chị gái gửi tiền lên “ứng cứu”.

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 6

Cô và chị gái tự hào chi sẻ rằng tài sản có được do lao động chăm chỉ và trình độ, trí óc chứ không phải... nhờ vào ai đó

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 7

Nơi nàng hậu sống là một ngôi biệt thự rộng có thiết kế, trang trí đẹp, rất đáng mơ ước

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 8

Người đẹp rất hạnh phúc với chiếc xe mới, cô chủ động chia sẻ các tài sản mình có được như một sự đáp lại lời chê cô khi đã từng phải vay mượn lúc nhỡ bước, khốn khó

Nghịch cảnh mà Đặng Thu Thảo phải hứng chịu chỉ trên dưới một tháng nhưng cơn mưa thị phi mà cô phải gánh thì khuấy rộn cả showbiz Việt với các lời tố liên tiếp, khá nặng nề. Tuy nhiên, người đẹp ứng xử khá khôn khéo, tinh tế, bản lĩnh. Cô im lặng, không đôi co, tranh cãi, giải thích, thanh minh, lẳng lặng chứng minh bằng hành động.

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 9

Sau ly hôn, rất nhanh chóng nàng hậu lấy lại sắc vóc, lao vào làm việc kiếm tiền nuôi con và trang trải cuộc sống. Cô đặt ra mục tiêu rõ ràng với bạn thân và chia sẻ rộng rãi với bạn bè

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 10

Nàng hậu kỳ vọng năm Nhâm Dần tới đây cô sẽ sớm có được bằng cấp chuyên môn và hoàn thành các mục tiêu tài chính

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 11

Trong thời gian rất ngắn nàng hậu đã gác lại được các biến cố, thị phi để hoạt động nghệ thuật, chăm sóc hai con

Nàng hậu liên tục cập nhật guồng làm việc chăm chỉ của mình trên trang cá nhân. Cô chia sẻ mọi sự kiện tham dự, các công việc môi giới bất động sản, nhận công trình và cả bán hàng, giới thiệu dịch vụ - tất cả những công việc giúp cô có thu nhập nuôi con. Quả thật, nhìn lịch làm việc dày đặc của nàng hậu, các fan dần có thiện cảm, ngày một ủng hộ cô nhiều hơn.

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 12

Chị gái của hoa hậu từng chia sẻ: "Là mẹ đơn thân của hai đứa trẻ chưa bao giờ là điều dễ dàng"

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 13

Đặng Thu Thảo trong show diễn cùng NTK Việt Hùng

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 14

Hai cậu con trai sinh đôi rất kháu khỉnh, nghịch ngợm của Đặng Thu Thảo

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 15

Đặng Thu Thảo trong một sự kiện với các đồng nghiệp

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 16

Chị gái của cô - người đẹp Đặng Thuỳ Trang đã từng thay cô chia sẻ: “Thảo làm bây giờ không còn cho Thảo mà là cho hai con của Thảo. Thảo không chỉ là một hoa hậu, người đẹp, sáng tối lo long lanh, rực rỡ toả sáng mà còn là một người mẹ đơn thân rất vất vả để chăm bẵm hai đứa con còn rất nhỏ”… Nhờ đó mà “drama” của nàng hậu giảm bớt (thậm chí là ) dừng lại... sớm hơn dự định.

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 17

Đặng Thu Thảo trong trang phục Dương Vân Nga của NTK Lê Long Dũng

Bắt gặp một Đặng Thu Thảo khéo léo trang trí nhà cửa, đảm đang chăm lo cho cặp sinh đôi kháu khỉnh, nghịch ngợm, cần mẫn, chăm chỉ làm mọi việc và tinh tế, nhẹ nhàng đăng tải các status ẩn ý, thâm sâu thể hiện quan điểm sống của bản thân rất nhiều người bạn mừng cho cô.

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 18

Trong bộ ảnh mới chịp dụp tết dường như nàng hậu đã lấy lại được sắc vóc, quên đi thị phi

Bị chê nghèo vì phải đi vay 5 triệu, Đặng Thu Thảo ẩn ý khoe nhà, xe - ảnh 19

Cô lấy lại vóc dáng cũng khá nhanh - Tất cả đều là nỗ lực

Chỉ một thời gian ngắn sau tan vỡ hôn nhân, liên tiếp gặp phải biến cố, thị phi, nàng Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã gần như thay đổi hoàn toàn so với trước đó. Cô nhanh chóng lấy lại sắc vóc và duy trì sự chừng mực, như thủa mới đăng quang. Bản lĩnh, biết cách ứng phó và thật “trì” trước thị phi, dư luận âu cũng là những kỹ năng cần có đối với tất cả các người đẹp, nghệ sĩ. Nhất là trong bối cảnh, năm 2021 là một năm đặc biệt với showbiz Việt, một năm mà showbiz Việt đặc biệt... nhạy cảm với các cụm từ vay tiền, từ thiện, sao kê... đã chứng minh rất rõ điều đó.

Nguồn: FBNV