Bị chê diện đồ lạc quẻ, Kim Go Eun đổi ngay style mới

Uyển Cầm

Trong tạo hình mới với mái ngố ngắn, Kim Go Eun từng gây tranh cãi khi cách ăn mặc của cô cùng ngoại hình bên ngoài trông “lạc quẻ” nhau. Mới đây nhất, người đẹp “lột xác” khi diện style thu hút hơn hẳn.

Đánh dấu thành công trong vai diễn của bộ phim Tầng lớp Itaewon, Kim Go Eun đang từng bước khẳng định tài năng với công chúng khi cô xuất hiện ngày càng nhiều trong các dự án phim truyện gần đây.

Không quá cầu kỳ, nổi bật, nữ diễn viên luôn đơn giản trong cách ăn mặc nhưng không kém phần thu hút.

Bị chê diện đồ lạc quẻ, Kim Go Eun đổi ngay style mới
Bị chê diện đồ lạc quẻ, Kim Go Eun đổi ngay style mới - ảnh 1
Với vẻ đẹp lạ mang đậm nét Á Đông cùng nụ cười đặc trưng, Kim Go Eun hiện đang trở thành một trong những ngôi sao được “săn đón” hàng đầu tại xứ sở Kim Chi.
Bị chê diện đồ lạc quẻ, Kim Go Eun đổi ngay style mới - ảnh 2
Trong tạo hình mới với mái ngố ngắn, Kim Go Eun từng gây tranh cãi khi cách ăn mặc của cô cùng ngoại hình bên ngoài trông “lạc quẻ” nhau.
Bị chê diện đồ lạc quẻ, Kim Go Eun đổi ngay style mới - ảnh 3
Trong một thiết kế của nhà mốt Chanel, thuộc BST Thu Đông 2021, nữ diễn viên diện váy của Cordinary. Nhiều người cho rằng, bộ cánh của cô khá đơn giản, người đẹp trông không ấn tượng khi diện chiếc váy thương hiệu này.
Bị chê diện đồ lạc quẻ, Kim Go Eun đổi ngay style mới - ảnh 4
Bị chê khi cắt tóc mái ngố ngắn, cùng phong cách ăn mặc trông”lạc quẻ”, Kim Go Eun “lột xác” với phong cách tươi mới, trẻ trung hơn hẳn.
Bị chê diện đồ lạc quẻ, Kim Go Eun đổi ngay style mới - ảnh 5
Trông cô năng động, trẻ trung hơn khi mang sneakers. Người đẹp bật mí, giày thể thao là phụ kiện yêu thích của cô khi đi làm lẫn dạo phố.
Bị chê diện đồ lạc quẻ, Kim Go Eun đổi ngay style mới - ảnh 6
Chia sẻ về phong cách thời trang của mình, Go Eun rằng, vẻ đẹp tỏa sáng nhất chính là được làm chính mình và luôn hài lòng khi diện những bộ cánh mà mình thích.

Nguồn tham khảo: Chanel Eternal, Teaser Yumi's Cells, Instagram Kim Go Eun