Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long

Tiffany Trần

 Lấy cảm hứng từ nền văn hoá Hy Lạp cổ đại và mang dấu ấn thiết kế của NTK Đỗ Long, show “The Valley of Goddess” với 35 thiết kế mới : tôn vinh vẻ đẹp của những đường cong, sự nữ tính và quyến rũ, đồng thời khẳng định sự sang trọng và đẳng cấp riêng, đã diễn ra vào 06/12/2020 tại TP.HCM trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week.

Trước giờ diễn, hàng loạt các thiết kế của “The Valley Of Goddess” đã được hé lộ tại thảm đỏ của chương trình. Họ đều là những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết và các đối tác của Đỗ Long từ những ngày đầu anh bước vào nghề.

Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 1

Nổi bật trong dàn sao, người đẹp Cẩm Đan - thí sinh được khán giả và giới chuyên môn, nghệ sĩ đánh giá có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 “chơi lớn” khi ẵm một chú trăn lên thảm đỏ. Nhờ sự táo bạo này, người đẹp trẻ tuổi “ghi điểm” với hình ảnh đầy chất thần thoại châu Âu, đúng với tinh thần của nữ thần của bộ sưu tập.

Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 2
Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 3

Đôi bạn thân” Kỳ Duyên – Minh Triệu tiếp tục sánh đôi đến chúc mừng cho NTK thân thiết. Cả hai người đẹp như “đốt cháy” thảm đỏ với hai mẫu váy vừa hở vai trần, vừa xẻ sườn, tôn bật lên vóc dáng ba vòng đầy gợi cảm và đôi chân thon dài của hai người đẹp.

Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 4
 
Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 5
 
Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 6
 
Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 7
 
Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 8

 Dàn người đẹp tên tuổi của showbiz Việt đã cùng nhau khoe dáng vóc trong loạt váy dạ hội haute couture lấy cảm hứng từ thần vệ nữ, bao gồm Hoa hậu Kỳ Duyên, người mẫu Minh Triệu, Hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Thủy Tiên, người mẫu Ngọc Trinh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Nhã Phương, diễn viên Diễm My 9X, diễn viên Thúy Diễm, người đẹp Tường Linh...

Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 9
Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 10

Bất ngờ hơn khi thảm đỏ của “The Valley Of Goddess” của Đỗ Long còn quy tụ các người đẹp gắn liền với danh xưng “ngọc nữ điện ảnh Việt” gồm Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương… Cả ba người đẹp đều tin tưởng về tay nghề và sự chăm chút của NTK Đỗ Long mỗi khi cần phong cách gợi cảm.

Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 11
Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 12
  Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long - ảnh 13

Đặc biệt khi ba người đẹp được xướng tên tại hạng mục “Best Dressed” trong đêm cuối của Tuần lễ Thời trang là diễn viên Lan Ngọc, Á hậu Phương Nga và người mẫu Quỳnh Thư đều diện những bộ váy của Đỗ Long.