Thời trang nghề & nghiệp

Bes Trend Group – Khơi nguồn sáng tạo thức tỉnh đam mê

08/11/2016 07:00 GMT+7

Ngày 07/11/2016, tại Ruby Plaza – 44 Lê Ngọc Hân, HN, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm BES Việt Nam – đơn vị nhập khẩu và phân phối thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp BES Milano Italy đã tổ chức họp báo ra mắt BES TREND GROUP. Tham dự sự kiện họp báo có chuyên gia Saverio Plama - Giám đốc Học viện BES Italy và các NTM tóc trong BES Trend Group đến từ TP Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và hiểu biết sâu sắc về thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp BES Milano: NTM tóc Quách Thanh Huyền, NTM tóc Hòa Ân, NTM tóc Mạnh Phi, NTM tóc Dung Trần, NTM tóc Andy Minh cùng đông đảo các NTM tóc đến từ khắp mọi miền đất nước, các nhà báo đến từ cơ quan thông tấn báo chí .

Bài và ảnh: Minh Nhàn

 

IMG 3623

Mr. Saverio Plama – Giám đốc học viện BES Italy, bà Trần Thanh Hà – Giám đốc Công ty Cổ phần BES Việt Nam và các NTM tóc trong BES Trend Group Việt Nam

 

BES Trend Group mang thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng thức tỉnh đam mê” sẽ là nơi trình diễn tài năng của những NTM tóc thuộc BES TREND Group với phong cách tạo mẫu tóc thời trang đầy sáng tạo và cảm hứng đồng thời BES Trend Group cũng là nơi để những người yêu thời trang tóc cùng thưởng nghiệm các tác phẩm về tóc - những mẫu tóc tiêu biểu đại diện cho trào lưu và xu hướng tóc BES Trend 2017.

 

IMG 3626 

Không khí sôi nổi tại buổi họp báo ra mắt BES Trend Group

 

BES Trend Group sẽ tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các NTM trên cả nước, không chỉ giúp rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp, hoạt động đội nhóm, kỹ năng về tổ chức sinh hoạt tập thể... cho các thành viên là các NTM mà còn hướng dẫn, đào tạo về kỹ thuật cho các NTM, định hướng cho các NTM phát triển nghề nghiệp theo hướng đi đúng đắn.

 

IMG 3634

Mr. Saverio phát biểu sự phát triển của BES Milano toàn cầu

 

IMG 3769

Bà Trần Thanh Hà – Giám đốc Công ty Cổ phần MP BES Việt Nam phát biểu về ý nghĩa quan trọng thiết thực trong việc thành lập BES Trend Group tại Việt Nam

 

Tuy chỉ diễn ra trong hai giờ nhưng buổi họp báo ra mắt BES Trend Group không chỉ đánh dấu sự thành công của thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp BES Milano tại Viêt Nam mà còn tôn vinh BES Milano Italy đã xây dựng các thế hệ Stylist, với các NTM đi trước với tay nghề điêu luyện và kinh nghiệm phong phú với nguồn cảm hứng thức tỉnh đam mê bất tận nhằm tôn vinh sự sáng tạo không giới hạn của các nhà tạo mẫu tóc tài năng.

 

IMG 3805

Đội ngũ các NTM tóc có cùng chung chí hướng và niềm đam mê về dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp BES Milano

 

Top
Top