Bếp trưởng mới, thực đơn mới của Hemispheres

Thời Trang Trẻ

Nhà hàng Hemispheres thuộc khách sạn Sheraton Hà Nội vừa bổ nhiệm bếp trưởng mới – anh Patrick Morris, người đã từng làm việc tại Úc trong nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng và khẳng định khả năng điêu luyện và sức sáng tạo của mình về ẩm thực châu Âu. 

 
 DSC1579

Sau đó anh chuyển tới Thái Lan và tiếp tục tỏa sáng nhờ sự cầu kỳ và tinh tế trong cách chế biến các món ăn ngon. Anh đã tham gia cuộc thi nấu ăn quốc tế tại San Pellegrino năm 2014 và được vinh danh là 1 trong 10 đầu bếp của châu Á.

Patrick là chuyên gia về món bò bít tết và hải sản. Niềm yêu thích nấu ăn của anh được thể hiện trong mỗi món ăn với một công thức riêng có của cá nhân: cộng hưởng các loại gia vị, chế biến công phu đem đến phong vị đậm đà, đặc sắc, khiến thực khách đã thưởng thức một lần rồi sẽ nhớ mãi. 

 DSC1696

Anh chia sẻ “Tôi thực sự thích sự đa dạng về hải sản và rau tươi của Việt Nam. Các loại rau Đà Lạt rất dễ sử dụng cho các món chế biến theo kiểu Âu, trong khi hải sản lại vô cùng tươi ngon, đem đến hương vị tuyệt vời khi kết hợp với các nguyên liệu nhập khẩu. Dù mới ở Hà Nội một thời gian ngắn, tôi thấy thành phố này thật là thiên đường ẩm thực, bạn dễ dàng mua được các nguyên liệu để chế biến các món Âu. Đó là những yếu tố truyền cảm hứng để tôi xây dựng thực đơn mới cho nhà hàng Hemispheres lần này”. 

she1484re-127767-Hemispheres Steak Seafood

Nhà hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill có không gian thiết kế lãng mạn với ban công nhìn ra hồ Tây khoáng đạt, bể bơi và khu vườn xinh xắn, nơi đây là địa điểm lý tưởng để bạn và những người thân yêu thưởng thức một bữa trưa hay bữa tối ngon miệng với thực đơn mới của nhà hàng, như các món : Gan ngỗng, thịt cua nhồi quả bơ bỏ lò, thăn vai Wagyu Hitachi với sốt kiểu Nhật đặc biệt, bò Wagyu (độ vân mỡ 5+), bánh kem lạnh với dâu và sốt kem chanh… 

Địa chỉ: K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội - Hotline: 0904 850 995