Bếp nhà xứ Quảng

Thời Trang Trẻ

Bếp Nhà Xứ Quảng – ngôi nhà Việt trong ngõ nhỏ quanh co ngập tràn sắc màu của cỏ cây, hoa lá, với thực đơn những món Việt phong phú đến từ mọi miền Tổ quốc sẽ đưa bạn chạm vào nỗi nhớ- nhớ nhà- nhớ quê...

2

Toạ lạc tại 144 Hai Bà Trưng – Q1- TP.HCM Bếp Nhà Xứ Quảng là địa chỉ quen thuộc của những thực khách yêu thích ẩm thực Việt Nam.

Nhà hàng được bao quanh bởi không gian xanh tươi mát và trong lành, đặc sắc với vườn rau thơm nơi miền quê đất Việt, cây khế ngọt ngoài sân và bụi sả trước thềm nhà …để khách ngồi thưởng thức nếu thấy thiếu vị cay có thể nhờ phục vụ chạy ra vườn hái trái ớt, hay ngắt cọng ngò gai nêm tô canh chua xứ Quảng đậm đà.

4

Không gian bên trong ấm cung và thân thiện, bạn có thể chọn ngồi bàn cao với ghế tựa hoặc ghế đẩu ngồi ở bộ ván ngựa để giữa nhà rồi gọi món. Món ăn ngon trong khung cảnh đầm ấm, gợi nhớ những mùi vị của ngôi nhà xưa cũ, khiến thực khách nhớ đến bữa cơm mẹ nấu, những buổi sum họp gia đình.

1

Thực đơn phong phú, đặc sắc đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc. "Chỉn chu" là từ để nói về Bếp Nhà Xứ Quảng vì mọi thứ ở đây đều được chăm chút kĩ lưỡng, bát đĩa gốm sứ tươm tất sạch sẽ, thức ăn tự nhiên và sạch cũng là tiêu chí của nhà hàng.

Bếp Nhà Xứ Quảng là một trong những đơn vị đồng hành cùng cuộc thi trang điểm toàn quốc lần thứ IV – Cây Cọ Vàng 2016.

3

Địa chỉ : Bếp Nhà Xứ Quảng - 144 Hai Bà Trưng – Q1- TP.HCM