Tận hưởng

Bếp ấm, bếp yêu

06/06/2018 04:05 GMT+7

Ai đó đã nói rằng “con đường ngắn nhất đi đến tình yêu là đi qua bao tử” để ngụ ý rằng những bữa cơm ngon sẽ làm nên hạnh phúc lứa đôi. Ngày nay, người ta rất đề cao bữa cơm gia đình và như thế, gian bếp hiện đại trở thành nơi gắn kết yêu thương và chia sẻ. Hãy cùng chăm chút để bếp trở thành góc nhỏ thân thương, nơi ta nấu tình yêu thành món ăn, nơi ta mỗi ngày vun đắp nên nếp nhà cho con trẻ. Mời bạn ngắm nhìn những thiết kế bếp hiện đại của thương hiệu Fana. Biết đâu, bạn sẽ tìm ra được gian bếp của chính mình!

Bài: Hương Nguyên | Ảnh: FANA

 

Hoàn hảo

Thiết kế bếp hình chữ L đi cùng bàn đảo nổi bật bởi tông màu trắng. Rất nhiều người làm bếp đề cao tiêu chí vệ sinh nên một gian bếp có màu trắng chủ đạo trở thành gợi ý hoàn hảo, giúp chủ nhân giữ vững cam kết.

 

Zenolite trang

 

PVC vân gỗ óc chó

Nói tới gỗ óc chó là nói tới sự sang trọng và đẳng cấp. Loại vật liệu đặc biệt này là một trong những gam màu tự nhiên được yêu thích nhất trên thế giới, đường vân tự nhiên, suôn và đều màu. PCV vân óc chó mang đến giải pháp tối ưu cho bạn về giá thành, công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ của gian bếp.

 

vanoccho

 

Nhỏ xinh với bếp Zenolite

Zenolite là loại tấm nhựa ép chịu nhiệt, rất chắc chắn và có độ bóng ở bề mặt cao. Tấm Zenolite bao gồm một lớp bề mặt dày chống thấm dính chặt vào một lớp màu có độ cứng cao. Ưu điểm lớn nhất của tủ bếp làm từ Zenolite là ở lớp màu đồng nhất, chịu hóa chất tốt, tính bền màu, dễ chế tạo, lau chùi và thân thiện với môi trường.

 

Zenolite 1

 

Tương phản

Tủ bếp từ chất liệu PVC đơn sắc với hai màu tương phản mang đến ấn tượng mạnh về sự tiện nghi và hiện đại. PVC là một trong các loại vật liệu tổng hợp nhân tạo được ứng dụng sớm nhất của ngành công nghiệp sản xuất. Với hơn 40 màu để lựa chọn, tủ bếp chất liệu PVC sẽ là một gợi ý hay cho bạn.

 

donsac

 

Đồng điệu

Thêm một thiết kế bếp từ chất liệu Zenolite với sự kết hợp của đỏ, xanh lá, trắng và các thiết bị nhà bếp màu đen. Rộng rãi và sạch sẽ là những ấn tượng từ gian bếp này mang lại. Hãy chọn cho mình sắc màu yêu thích và biến gian bếp thành thế giới sáng tạo của riêng mình.

 

Zenolite 2

Top
Top