Thời trang nghề & nghiệp

Bệnh viện FV chính thức đón nhận con dấu vàng chất lượng JCI

05/05/2016 04:39 GMT+7

Bệnh viện FV vừa chính thức đạt chuẩn JCI (Joint Commission International - một chứng nhận chất lượng y tế có uy tín tầm quốc tế và rất khắt khe về chất lượng và an toàn bệnh nhân.

 

DSC 6563

 

Lễ đón nhận chứng nhận JCI được tổ chức tại Bệnh viện FV, Q.7, TP.HCM, với sự có mặt của Bà Nguyễn Thị Kim Tiến- Bộ trưởng Bộ Y Tế, Ông Lương Ngọc Khuê - Cục Trưởng Cục quản lý Khám chữa bệnh Bộ y tế, ông Nguyễn Tấn Bỉnh – Giám đốc Sở Y Tế TP.HCM và nhiều đối tác, tập thể y bác sĩ bệnh viện FV.
Được biết JCI là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận chuyên đánh giá và chứng nhận chất lượng cho các cơ sở y tế ở châu Á, châu Âu, Trung Đông và Nam Mỹ. JCI làm việc trực tiếp với các bệnh viện nhằm giúp bệnh viện hoàn thành mục tiêu cung cấp dịch vụ và chăm sóc y tế chất lượng cao trong một môi trường an toàn, hiệu quả và quản trị tốt. Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng các bệnh viện của JCI bao gồm 14 chương, 360 tiêu chuẩn và hơn 1.200 tiêu chí đo lường.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến Bộ trưởng bộ y tế trao hoa chúc mừng cho ông Jean Marcel Guilllon - Tổng giám đốc Bệnh viện FV

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng bộ y tế - trao hoa chúc mừng cho ông Jean Marcel Guilllon - Tổng giám đốc Bệnh viện FV.


Bác sĩ Jean Marcel Guillon - Tổng Giám đốc Bệnh viện FV - chia sẻ: “Bệnh viện FV rất tự hào đã đạt được chứng nhận này. Đây là dấu mốc quan trọng chứng minh cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao”.

 

70427726F07A3AA10F88DDE8A2BC7B00FC12CEC73721624CA8pimgpsh fullsize distr

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, PGS.TS.BS Ông Ngọc Lương Ngọc Khuê -Cục Quản lý khám chữa bệnh cùng BS Jean Marcel Guillon tham quan khu triễn lãm hành trình phát triển của bệnh viện FV


Cùng với niềm vui của FV trong lễ đón nhận chứng nhận từ JCI, ông Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TP. HCM cũng chia sẻ: “Đây là niềm hạnh phúc của ngành y tế TP HCM nói riêng và của Việt Nam nói chung. Điều này rất quan trọng, vì nó chứng minh được rằng ở TP. HCM chúng ta cũng có bệnh viện đẳng cấp quốc tế, về cơ sở vật chất cũng như những tiêu chuẩn khác để đảm bảo các tiêu chí chất lượng quốc tế, chẳng hạn như nguồn nhân lực ở tại bệnh viện FV. Điều này cho thấy rằng, đây là một mô hình mà thành phố cần phát triển và nhân rộng. Tuy là bệnh viện tư nhân nhưng là hình mẫu giúp các bệnh viện tư nhân khác trong thành phố phấn đấu theo và thậm chí là các bệnh viện công của thành phố hướng tới”.
Tại Việt Nam, Bộ Y Tế đã tín nhiệm chọn Bệnh viện FV tham gia hỗ trợ Bộ xây dựng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả nước.

 

Chị Nguyễn Thị Lệ Thu - Giám đốc tiếp thị và phát triển kinh doanh bệnh viện FV đón tiếp Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tại buổi lễ

Chị Nguyễn Thị Lệ Thu - Giám đốc tiếp thị và phát triển kinh doanh bệnh viện FV đón tiếp bà Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ y tế - tại buổi lễ.

 

 

Top
Top