Bên trong căn hộ của người đứng đầu thương hiệu thiết kế Scandinavia có gì hay?

Tiffany Trần

Ngôi nhà của người đồng sáng lập thương hiệu Normann Copenhagen -  một trong những thương hiệu thiết kế Scandinavia hàng đầu thế giới là một vùng nghệ thuật và màu sắc không ngừng phát triển. Ngôi nhà nằm trong các tòa nhà di sản được bảo tồn hoàn hảo xen kẽ với các cửa hàng thời trang và quán cà phê ấm cúng, Østerbro chắc chắn là một trong những khu vực đẹp nhất của Copenhagen.

Đứng đầu một trong những thương hiệu thiết kế Scandinavia hàng đầu thế giới, Normann Copenhagen đã giành được nhiều giải thưởng và có mặt tại hơn 80 quốc gia nên Poul Madsen biết cách sử dụng sức mạnh của thiết kế.

Bên trong căn hộ của người đứng đầu thương hiệu thiết kế Scandinavia có gì hay? - ảnh 1

Một chiếc bình của Camille Engborg lặp lại hình dạng tròn của những chiếc túi, giúp lấy màu sắc trên bức tranh của Søren Sejr.

Đối với Poul Madsen, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Normann, được sống ở khu vực này của Copenhagen và trong một tòa nhà có từ năm 1893 là điều vô cùng hấp dẫn.

Bên trong căn hộ của người đứng đầu thương hiệu thiết kế Scandinavia có gì hay? - ảnh 2

Ngôi nhà có nhiều món đồ nội thất khác nhau từ Normann Copenhagen, bao gồm cả ghế sofa và bàn cà phê trong khu vực sinh hoạt chính.

Với mặt tiền bằng gạch đặc trưng, ​​các chi tiết trang trí công phu và một tòa tháp ngoạn mục nằm trên đỉnh cao nhất của mái nhà, tòa nhà là một không gian thanh lịch và một nơi tuyệt vời để gọi về nhà.

Bên trong căn hộ của người đứng đầu thương hiệu thiết kế Scandinavia có gì hay? - ảnh 3

“Tôi luôn yêu thích phong cách kiến ​​trúc của những tòa nhà này. Ngoài ra, khu vực này có không khí yên bình thích hợp cho các gia đình và có thiên nhiên ở khắp mọi nơi - tất cả những điều này chỉ cách trung tâm Copenhagen vài phút”, Madsen nói.

Bên trong căn hộ của người đứng đầu thương hiệu thiết kế Scandinavia có gì hay? - ảnh 4

Những chiếc bình Bosa Primate của Elena Salmistraro trên bảng điều khiển tạo thêm nét vui tươi cho khu vực sinh hoạt, nơi cũng có ghế bành Driade Roly Poly của Faye Toogood.

Nằm trên tầng hai, ngôi nhà trải dài trên diện tích 3.670 m2 rộng rãi và chiếm toàn bộ một tầng của tòa nhà. Rộng lớn, sáng sủa và hấp dẫn, nó được hình thành như một không gian lý tưởng để sinh sống cùng gia đình và cũng là nơi tiếp đón nhiều bạn bè mà anh và vợ Karen thường mời đến. Những ô cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên vào làm cho căn hộ trông rộng hơn; cách họ thiết kế cũng tạo cảm giác rộng rãi.

Bên trong căn hộ của người đứng đầu thương hiệu thiết kế Scandinavia có gì hay? - ảnh 5

Khu ẩm thực sang trọng được trang bị tủ tùy chỉnh và bộ bàn ghế ăn từ Normann Copenhage.

“Khi chúng tôi cải tạo ngôi nhà này, chúng tôi muốn làm cho nó trở nên thân thiện hơn, điều mà chúng tôi đã làm bằng cách mở rộng nhà bếp, thêm phòng tắm và thay đổi sàn và tường”, Poul Madsen chia sẻ.

Bên trong căn hộ của người đứng đầu thương hiệu thiết kế Scandinavia có gì hay? - ảnh 6

Được đặt liền kề với nhà bếp, bức tranh Jeng Hedin này phù hợp với màu xanh lục của chiếc ghế mang tính biểu tượng của Gerit Rietveld trong khi chiếc ghế sopha màu vàng mù tạt mang đến sự dễ chịu.

Bên trong căn hộ của người đứng đầu thương hiệu thiết kế Scandinavia có gì hay? - ảnh 7

Những chiếc ghế Fritz Hansen Carimate màu đỏ này của Vico Magistretti thêm màu sắc nổi bật cho phòng ngủ chính.

Bên trong căn hộ của người đứng đầu thương hiệu thiết kế Scandinavia có gì hay? - ảnh 8

Chiếc bàn do Finn Juhl thiết kế được ghép với một chiếc đèn và ghế của Normann Copenhagen và một bức tranh lớn của Frederik Nøbelrød tạo thành tổng thể sống động.

“Sau bảy tháng cải tạo, tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt vì đây là một tòa nhà cũ, cuối cùng chúng tôi đã có ngôi nhà mà chúng tôi hằng mơ ước: Một nơi mà con gái Wilma của chúng tôi có thể lớn lên và một không gian thiết thực để chúng tôi có thể có bạn bè và người thân ở bên”.

Bên trong căn hộ của người đứng đầu thương hiệu thiết kế Scandinavia có gì hay? - ảnh 9

Một loại bình gốm và tác phẩm điêu khắc tạo ra sự thu hút thị giác trên bệ cửa sổ.

Bên trong căn hộ của người đứng đầu thương hiệu thiết kế Scandinavia có gì hay? - ảnh 10

Cửa sổ kính màu này là một trong những nét lịch sử tuyệt đẹp của căn hộ.

Theo: housebeautiful, designandculturebyed