Video

Bella Hadid được ví như đứa con thất lạc của Đệ nhất phu nhân thanh lịch Carla Bruni trong làng mốt

Phú Thanh Võ
vophu0801@gmail.com
14/08/2021 14:00 GMT+7

Nếu Cindy Crawford - Kaia Gerber là cặp "mẹ con" đình đám nhất làng mốt thì Bella Hadid cũng được ví như con “thất lạc” của Đệ nhất phu nhân thanh lịch Carla Bruni vì sở hữu gương mặt rất giống cũng như danh tiếng lẫy lừng trong giới thời trang.

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp, siêu mẫu Carla Bruni là cái tên đình đám hàng đầu giới thời trang và cả chính trường bởi những thành công vang dội khi làm người mẫu với mối quan hệ đặc biệt với cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Cả giới truyền thông lẫn chính bản thân Carla Bruni đều “thừa nhận” Bella Hadid là đứa con thất lạc của bà bởi vì gương mặt cả hai hệt như đúc. 

Bella Hadid được ví như đứa con thất lạc của Đệ nhất phu nhân thanh lịch Carla Bruni trong làng mốt

Một gương mặt đẹp “u uất”, lạnh lẽo kiểu Gothic có phần giống với kế hoàng hậu trong truyện Bạch Tuyết thì đó chính xác là những miêu tả về nhan sắc của Carla Bruni và Bella Hadid.

Tuy không cùng chung huyết thống, Carla Bruni thú nhận rằng Bella Hadid quá giống với người chị của bà. Cả hai đều là những nàng thơ của Versace, là những người mẫu “được sinh ra cho dòng thời trang Haute Couture”. 

Carla Bruni và Bella Hadid cùng lên bìa tạp chí Elle
 
Nguồn: Videofashion, Ojitoverde, Versace
 
Top
Top