Beauty Box đồng hành cùng hội chị em viết lên tuyên ngôn sống chất - "Đẹp bất chấp"

Thời Trang Trẻ

“Đẹpbấtchấp” - từ khoá hot nhất mạng xã hội những ngày qua cũng chính là tuyên ngôn sống mới toanh của những người phụ nữ hiện đại.

Te dep 1

Té đẹp

Với tinh thần “Đẹp không chưa đủ mà phải đẹp bất chấp tình huống, hoàn cảnh”, tuyên ngôn được viết lên bởi Beauty Box đã nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng và “kim chỉ nan làm đẹp” giúp mọi cô nàng hiện đại có thể tự tin khoe chất riêng của mình, không còn phải “dè chừng” với những “đôi mắt” dèm pha của cuộc đời.

Bị thu hút bởi “tuyên ngôn sống chất” từ Beauty Box, diễn viên Trang Hý trở thành đại diện với viral clip “Đẹpbấtchấp” đang thu hút hàng nghìn lượt xem trên mạng xã hội. Cùng với cô là hot blogger– Thánh “tà tữa” Hậu Hoàng và “Thánh son” Changmakeup cũng đồng hành cùng Beauty Box thực hiện sứ mệnh tôn vinh nét đẹp, chất riêng của mỗi cô gái. Bên cạnh những viral clip truyền cảm hứng, Beauty Box cùng dàn “beauty blogger” và “hot blogger” sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp “tuyên ngôn – Đẹp bất chấp” đến hàng triệu cô gái thông qua sự kiện ra mắt cửa hàng “flagship” tại Saigon Center - trung tâm thương mại sầm uất nhất Sài Gòn. Hơn thế nữa, các bạn còn có thể được “tự tin khoe cá tính”  và “khẳng định” chính mình thông qua cuộc thi ảnh trực tuyến với nhiều phần quà có tổng giá trị lên đến 100 triệu và hứa hẹn “rất nhiều hấp dẫn”.

Te Sap mat 1

Té sấp mặt