Beauty Awards 2020 – tôn vinh ngành làm đẹp

Yến Hoàng

Với mục tiêu kết nối mạnh mẽ mạng lưới hội viên, tìm kiếm những tài năng của ngành làm đẹp Việt,  thúc đẩy chuyên môn hóa nguồn nhân lực, từng bước gia nhập thị trường ngành làm đẹp quốc tế, Hội Đào tạo-Phát triển Ngành Làm đẹpViệt Nam (VNBA) tổ chức cuộc thi Beauty Awards 2020. Đây cũng là dịp để VNBA công nhận và vinh danh các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.

VNBA-Beauty Awards 2020 là cuộc thi và tôn vinh các thương hiệu cá nhân, tập thể ngành làm đẹp lần thứ 2 có quy mô toàn quốc. Đồng thời cũng là cơ hội để các thí sinh tham gia cuộc thi giao lưu, học hỏi các kiến thức chuyên môn mới, kinh nghiệm từ những chuyên gia gạo cội trong ngành làm đẹp. Các thí sinh tham dự VNBA-Beauty Awards 2020 có cơ hội sở hữu những giải thưởng có giá tri cao và thiết thực.

Beauty Awards 2020 – tôn vinh ngành làm đẹp - ảnh 1

Theo PGS.TS Dương Đức Lân – Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề Công tác xã hội Việt Nam: “Cuộc thi không chỉ là cơ hội để tôn vinh những chuyên gia, người thợ có tay nghề chuyên môn cao mà còn là dịp để nâng cao chất lượng, giao lưu giữa những người làm nghề trên cả nước”

Cuộc thi bao gồm môn thi của các nghề: Phun thêu thẩm mỹ; Chăm sóc da-spa; Thiết kế và tao mẫu tóc; Trang điểm nghệ thuật; Nghệ thuật vẽ móng. Rất nhiều modul thi được trình diễn trên mẫu thật, gia tăng phần thi đối kháng để tạo nên sự hấp dẫn ở các vòng thi. Với hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo là những nhà quản lý có uy tín, chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp, BTC hy vọng sẽ tìm kiếm được những thí sinh xuất sắc thông qua những tác phẩm dự thi sáng tạo cao về mặt ý tưởng và đảm bảo một cuộc thi công tâm, chất lượng.

Beauty Awards 2020 – tôn vinh ngành làm đẹp - ảnh 2
Beauty Awards 2020 – tôn vinh ngành làm đẹp - ảnh 3
Các câu hỏi của thí sinh được  thành viên trong ban tổ chức, ban cố vấn, ban giám khảo giải đáp chi tiết và tận tình. 

Theo BTC, dự kiến thời gian ngừng nhận bài dự thi vào ngày 30/9, kết quả vòng sơ khảo (thi theo hình thức online) sẽ được công bố vào ngày 10/10, chung kết được tổ chức vào 27/10 và ngày 28/10 sẽ diễn ra Gala Trao giải 2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.