Thời trang nghề & nghiệp

Bế mạc Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc 2018

10/07/2018 07:11 GMT+7

"Liên hoan Ca Múa nhạc toàn quốc 2018 đợt 1” đã khép lại bằng đêm bế mạc và trao giải cho các chương trình và các tiết mục xuất sắc nhất vào tối 7/7 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng.

 

1

 

NSND Vương Duy Biên; NSND Nguyễn Quang Vinh; NSND Chu Thúy Quỳnh; PGS-TS-NS Đỗ Hồng Quân;nhạc sỹ Nguyễn Đức Trịnh; Ông Lê Minh Tuấn đã đến chung vui cùng các nghệ sỹ trong đêm bế mạc.

 

2

 

3

 

Ban Tổ chức tạo mọi điều kiện cho các đoàn, đặc biệt là về mặt thời gian. Mỗi ngày chỉ 2 đoàn dự thi. Điều này đã tạo điều kiện cho các đoàn có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng nên chất lượng của các chương trình được nâng cao, các nghệ sĩ, êkip dàn dựng được bộc lộ đầy đủ tài năng và sự sáng tạo.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ tích cực của UBND tỉnh Cao Bằng, đơn vị đăng cai và đồng tổ chức; Cục Nghệ thuật biểu diễn, Hội Nhạc sỹ và Hội Nghệ sỹ Múa Việt Nam đã chuẩn bị chu đáo về các khâu: nhà hát, sân khấu, màn hình Led và các điều kiện cần thiết để phục vụ các đoàn tham gia liên hoan với tình cảm chân thành và mến khách.

 

4

 

Yếu tố có ý nghĩa quyết định sự thành công của Liên hoan đó chính là sự nỗ lực, lòng yêu nghề của hơn 600 nghệ sỹ tham dự Liên hoan. 12 đơn vị nghệ thuật các tỉnh phía Bắc đã mang đến hàng trăm tiết mục nghệ thuật thuộc thể loại hát múa, đơn ca, tốp ca, song ca, tam ca, tứ ca, múa, độc tấu, hoà tấu nhạc cụ... cùng với các nghệ sĩ mang đầy sự đam mê nghệ thuật, cháy hết mình trên sân khấu để cống hiến cho khán giả những tinh hoa được chắt chiu trong cuộc sống đời thường.

 

5

 

Lễ Bế mạc và trao giải “Liên hoan Ca Múa Nhạc toàn quốc - 2018 đợt 1”đã khép lại với những ấn tượng đẹp của nghệ thuật, của con người, của non nước Cao Bằng, với những gương mặt rạng rỡ, tràn ngập niềm vui của các nghệ sĩ tham dự Liên hoan.

Top
Top