Bế mạc của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Vietnam Junior’s Fashion Week (VJFW) mùa thứ 6 do XuanLan’s Academy và The Arena đồng tổ chức đã khép lại với những màn trình diễn đầy sức hút đến từ 4 thương hiệu: Tay, Phương Nguyễn Silk, Unimi và Happy Clothing. 

Bài: PV

Thương hiệu Tay đã có màn mở đầu ấn tượng với BST “Sắc màu tuổi thơ – Dream in color” mang đậm chất Nhật Bản và sự xuất hiện bất ngờ của Cindy Thái Tài cùng mẫu nhí 2 tuổi. Phương Nguyễn Silk đột phá thoát khỏi hình ảnh những chiếc áo dài truyền thống để mang đến những chiếc váy suôn dài tự do trong BST “Sức sống đại dương” mang thông điệp bảo vệ môi trường. Unimi tuy lần đầu xuất hiện tại một chương trình thời trang nhưng không hề kém cạnh những thương hiệu “đàn anh” với BST “Mon Petit Pois” được thiết kế tỉ mỉ và độc đáo. Khép lại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6 là hình ảnh 4 siêu mẫu nhí đình đám: Hà Thiên Trang, Lưu Vũ Hương Giang, Khánh Linh và Alex lung linh huyền ảo sải bước trên cát trong BST “My Princess” của Happy Clothing. Con gái của siêu mẫu Xuân Lan – bé Thỏ, cũng xuất hiện trong màn trình diễn bế mạc của Happy Clothing.

1
2
3
5

Đúng với thông điệp “Hòa mình vào thiên nhiên” mà Xuân Lan muốn mang đến tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa này, ekip của Xuân Lan đã kết hợp cùng The Arena mang đến một không gian biển cả tươi mới cho các mẫu nhí. Các bé không cần phải quá chú trọng đến kỹ năng của một người mẫu thực thụ mà chính tinh thần cố gắng trước địa hình catwalk lạ, sự tự tin tại một sàn diễn lớn và tinh thần tự do, phóng khoáng là những điểm nhấn đặc biệt cho chương trình lần này.

6
7
8